Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Netflix cho Android bổ sung tính năng mới, hỗ trợ Android Wear

Netflix cho Android bổ sung tính năng mới, hỗ trợ Android Wear

 

Những người dùng Android sử dụng ứng dụng Netflix để xem các chương trình truyền hình hoặc một bộ phim hiện tại đã có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè những chương trình hấp dẫn bằng cách theo dõi các cập nhật trên ứng dụng này.

 

Click chọn nút “Recommend” sẽ cho phép bạn giới thiệu một số nội dung Netflix với giá đình hoặc bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Đây là cách đơn giản và dễ dàng để cho họ biết những chương trình truyền hình hoặc những bộ phim mà bạn nghĩ là đáng để xem nhất.

 

rttrytu

 

Bản cập nhật cũng có một chút thay đổi đối với những chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear. Với bản cập nhật mới, Android Wear sẽ đưa ra các thông báo khi bạn nhận được một lời đề nghị về một chương trình nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể gởi lời cảm ơn, nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình và mở nó trên một chiếc smartphone hoặc tablet Android đã được đồng bộ hóa của bạn.

 

Hiện tại, chúng tôi đã thấy nút “Recommend” xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng Netflix. Có thể sẽ mất thêm một chút thời gian nữa trước khi Android Wear bổ sung tính năng này.