Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nâng cao tài vận nhờ đặt máy giặt hợp phong thủy

Nâng cao tài vận nhờ đặt máy giặt hợp phong thủy

Từ trước tới nay, vấn đề được quan tâm khi đặt máy giặt chính là làm sao để cho thuận tiện và tiết kiệm không gian nhất, chứ để sao hợp phong thủy lại rất hiếm khi được quan tâm đúng mực. Ngay cả những vật dụng nhỏ bé cũng có thể làm thay đổi tài vận của bạn nếu biết cách bố trí. Bài viết sẽ tư vấn cách bố trí máy giặt hợp phong thủy để nâng cao tài vận:

>>> Xem thêm các model máy giặt Samsung chính hãng
A. Các vị trí không nên đặt máy giặt

– Không nên đặt máy giặt trong nhà bếp: Nhà bếp là nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng, có liên quan tới yếu tố lửa- Hỏa. Trong khi máy giặt sử dụng nguồn nước để hoạt động – Thủy. Hai yếu tố Thủy – Hỏa gần nhau sẽ sinh ra sự xung đột và làm chúng dễ bị hư hao. Yếu tốt Hỏa của nhà bếp lại tượng trưng cho sự ấm cúng của gia đình, sự may mắn của tài lộc. Làm thế sẽ khiến tài lộc bị tổn hại, gia đình dễ phát sinh mâu thuẩn.

– Không nên để máy giặt trong phòng tắm, nhà vệ sinh: Lý do là bởi dù dùng nước là chính nhưng sự hoạt động của động cơ máy giặt vẫn sinh ra yếu tố Hỏa khi vận hành. Phòng tắm, hay nhà vệ sinh lại là nơi có yếu tố Thủy nặng nhất trong cả ngôi nhà. Đây cũng là nơi có nhiều khí xấu do các hoạt động xả thải, tắm rửa của con người. Sự hoạt động của máy giặt có thể khiến các khí xấu này phát tán ra cả ngôi nhà, gây nên những điều bất lợi.

– Không đặt máy giặt ở ban công, nếu có hãy chú ý: Những gì liên quan tới các đồ dùng nột thất thì không nên để ở ngoài ban công. Bởi chúng sẽ che khuất năng lượng mặt trời vào nhà, cản trở tài lộc. Máy giặt khi đặt ở ban công cũng được xem là nguyên nhân gây ra những xung kỵ cho gia chủ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt máy ở ngoài ban công bằng cách chọn hướng Đông Nam. Đặt máy hướng này, ngôi nhà của bạn có thể tránh được những điều xung khắc bộc phát và các bênh tật không mong muốn.

B. Những nơi đặt máy giặt tốt nhất theo phong thủy

– Những góc nhà Đông Nam với gia chủ mạng Mộc: Gia chủ có mạng Mộc gặp Thủy của máy giặt có thể được hỗ trợ tài khí. Theo phong thủy và ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa (ở nhà bếp) sẽ làm gia đình hòa hợp, hạnh phúc, khí vận phất lên.

– Những góc nhà hướng Nam: hướng Nam theo ngũ hành mang yếu tốt Hỏa, nó sẽ liên kết với thuộc tính âm Hỏa của nhà vệ sinh để hỗ trợ tương sinh lẫn nhau.

C. Những lưu ý quan trọng

– Nếu là vợ chồng trẻ, đừng nên đặt máy giặt theo hướng Tây Nam và Tây Bắc. Đó là những hướng có thể mang tới vận xui và điềm xấu cho gia đình trẻ.

– Nếu hai vợ chồng có một con trai thì tránh hướng Đông, Tây Nam và Tây Bắc.

– Nếu hai vợ chồng có một con gái thì tránh hướng Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc.

– Nếu hai vợ chống có hai con trai thì nên đặt máy giặt ở Đông Bắc và chính Đông. Với hai con gái thì đặt máy ở Đông Nam và chính Đông.

 

>>> Máy giặt Panasonic thế hệ mới

Hãy chú ý kỹ những vị trí đặt máy giặt như trên, chắc chắn tài khí của bạn sẽ không bị xung khắc, giảm đi, mà có thể giúp gia đình hạnh phác, lộc phúc đều đều.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy giặt chính hãng tại chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.