Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Mua dàn karaoke gia đình không thể bỏ qua dàn karaoke BM-06

Mua dàn karaoke gia đình không thể bỏ qua dàn karaoke BM-06

Dàn karaoke BM-06 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại, tại ra một hệ thống âm thanh karaoke với chất lượng vượt trội, cho cả gia đình bạn có những giờ phút ca hát tuyệt vời nhất.

mua-dan-karaoke-gia-dinh-khong-the-bo-qua-dan-bm-06-1

Dàn karaoke này bao gồm:

1. Loa JBL KI 312

Loa JBL KI 312 có thiết kế hiện đại với màu sắc sang trọng góp phần làm nổi bật không gian nhà và thu hút mọi ánh nhìn, ngay cả cái nhìn đầu tiên.

Với rất nhiều mức công suất từ khoảng 300/ 600/ 1200W nên bạn hỏa toàn có thể dùng với nhiều không gian của căn phòng hát khác nhau từ bé đến lớn.

mua-dan-karaoke-gia-dinh-khong-the-bo-qua-dan-bm-06-2

Loa JBL KI 312 là dòng loa 2 đường tiếng gồm 3 loa, trong đó 1 loa bass 30cm và 2 loa treble 7,5cm nên sẽ tạo ra âm thanh có góc phủ âm rộng, chất lượng, có độ vang và độ trầm bổng.

2. Ampli Jarguar PA-506N Gold

Với mức công suất cực lớn lên tới 1200 Watts chia đều cho 4 kênh thì việc 506N Gold có thể kéo tới 2 cặp loa có công suất tối đa 300W/loa (những loa có bass 25cm) hay nhiều cặp loa có công suất nhỏ là chuyện hết sức dễ dàng.

Bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm của amply 506N Gold  (tỉ lệ tạp âm ở 1KHz chỉ ở mức 0,05%) nên cho ra âm thanh nền cực sạch, giúp giọng hát của bạn trở lên trong  sáng, hay hơn. Khả năng tách bạch âm thanh cực cao, âm trầm âm trung âm cao khá rõ ràng không lẫn vào nhau giúp bạn thưởng thức âm thanh rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

mua-dan-karaoke-gia-dinh-khong-the-bo-qua-dan-bm-06-3

Là amply chuyên về karaoke nên Jarguar 506N Gold cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ vượt trội, chức năng cân chỉnh LO – MID – HI tạo nền nhạc trung thực, sống động, mạnh mẽ.. Chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả những người nghe khó tính nhất.

3. Micro Musicwave HS-1700

Micro Musicwwave HS-1700 sở hữu thiết kế tinh tế, thân micro có kiểu dáng thon gọn, Micro còn được trang bị màn hình LED đẹp mắt và sang trọng.

Bên cạnh đó, Receiver còn có chức năng khóa tần số đảm bảo tín hiệu của hệ thống Micro được hoạt động một cách hoàn hảo nhất. Khoảng cách thu nhận sóng lên đến 100m cung cấp cho người dùng một phạm vi thu sóng lớn, không phải lo bị trùng hoặc nhiễu tần số.

mua-dan-karaoke-gia-dinh-khong-the-bo-qua-dan-bm-06-4

Công nghệ mới mang đến chất lương thu tối ưu, mang dến chất lượng thu tối ưu, loại bỏ tạp âm, đem đến tiếng ca trong trẻo và chân thực hơn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet