Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Microsoft tung ra Xbox ứng dụng, Xbox Xbox One streaming trên PC

Microsoft tung ra Xbox ứng dụng, Xbox Xbox One streaming trên PC

Như bước đầu minh chứng cho kế hoạch của mình cho Windows 10 trên máy tính, Microsoft đã ra mắt một ứng dụng Xbox sẽ giúp thống nhất các kinh nghiệm chơi game trên hai nền tảng, trong khi một dịch vụ trực tuyến sẽ cho phép Xbox One hiển thị trên máy tính nối mạng.

 

Nền tảng nhằm thống nhất giữa Xbox One và Windows 10. Một báo cáo được công bố bởi dịch vụ về Xbox của Microsoft đã hứa “cùng một trò chơi, trong cùng thế giới, trên cùng một bản đồ “cho người chơi trên Windows 10 và Xbox One

5

 

Xbox ứng dụng, Xbox Xbox One streaming là bước đầu thử nghiệm của Microsoft

Với Windows 10 đang đi vào giai đoạn thử nghiệm công khai, một cập nhật cho môi trường ứng dụng Xbox One dựa trên Windows cũng đã được công bố, nhằm cho phép sự tương tác giữa hai người. Một Windows 10 Xbox ứng dụng mới cũng được thiết lập để triển khai trong máy tính bảng và thiết bị di động định dạng, cung cấp “một quan điểm thống nhất của các trò chơi mà bạn, bạn bè, và các hoạt động chơi game bạn quan tâm”.

 

Windows 10 sẽ tích hợp một chức năng straight-to-DVR cho phép người dùng ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ, mời họ sử dụng lựa chọn thay thế baked-in của Microsoft để phổ biến các giải pháp phần mềm miễn phí hoặc phí thấp sử dụng ngày nay.

 

Và cũng giống như người dùng máy tính có thể sử dụng dịch vụ Steam của dòng game từ máy này sang máy khác trong cùng một mạng, người hâm mộ PlayStation có thể được trải nghiệm dòng game PS4 để một Vita cầm tay, chủ sở hữu Xbox One sẽ tham gia trò chơi thông qua một kết nối dữ liệu đính kèm Windows 10 PC.