Tin hot
Trang chủ / Máy ảnh & máy quay / MÁY QUAY SONY PXW-FS7K CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

MÁY QUAY SONY PXW-FS7K CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Máy Quay Sony PXW-FS7K là một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp với khả năng di chuyển cơ động, được thiết kế dành riêng cho những nhà làm phim hoạt động độc lập. với khả năng tương thích với nhiều ống kính của sony, việc quay phim chưa bao giờ dể dàng đến thế.

Máy Quay Sony PXW-FS7K

Máy quay có thiết kế ergonomic grip diups ngưởi dử dụng dễ dàng xử lý và tăng khả năng hoạt động linh hoạt trong mọi tình huống. sự cơ động và khả năng tương thích với hệ thống ống kính của Sony cho phép bạn có thể thay đổi và vận dụng trong các tình huống khác nhau.

Máy Quay Sony PXW-FS7K sử dụng cảm biến Exmor CMOS và hỗ trợ cho quay phim 4K hoặc Full HD với tốc độ cao lên đến 180 fps. Cảm biến Super 35mm Exmor™ CMOS có độ nhạy cao với 11,6 triệu điểm ảnh và 8,8 triệu điểm ảnh hữu dụng

Máy Quay Sony PXW-FS7K

Máy quay được tích hợp một Extension Unit tùy chọn để mở ra các khả năng quay nhiều góc với nhiều camera. Kết nối giao diện HXR-IFR5 và AXS-R5 ghi để hỗ trợ ghi âm song song và 4K / 2K RAW ghi âm lên đến 240 fps. Máy quay được cung cấp với ống kính zoom SELP28135G. để sử dụng với các ống kính ngàm A đòi hỏi ngàm LA-EA4.

Máy quay có một loạt các tính năng thiết kế tiện dụng bao gồm một thiết kế tay nắm để xử lý và khả năng hoạt động dễ dàng, và phần cánh tay có thể điều chỉnh.

Máy Quay Sony PXW-FS7K

Máy quay phim này hỗ trợ ghi âm nội bộ ở độ phân giải 4K cũng như một loạt các tốc độ khung hình (59.94P, 50P, 29.97P, 25P và 23.98p), và cung cấp độ nhạy vượt trội của ISO2000 và phạm vi hoạt động của 14 điểm dừng.

Có khả năng cung cấp ghi âm liên tục ở chất lượng Full HD hình ảnh và tốc độ khung hình lên đến 180 fps trên phương tiện truyền thông nội bộ XQD. Sử dụng hình ảnh ghi RAW bên ngoài có thể bị bắt trong 2K lên đến 240fps.

Máy Quay Sony PXW-FS7K

Máy Quay Sony PXW-FS7K được trang bị ống kính SEL 28-135G zoom hổ trợ khung hình đầy đủ 28-135mm, khẩu độ F4.0 với vòng kiểm soát độc lập cho phép bạn thỏa sức sáng tao trong việc kiểm soát độ sâu trường ảnh.