Tin hot
Trang chủ / Máy ảnh & máy quay / MÁY QUAY SONY PXW-FS7 CHÍNH HÃNG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

MÁY QUAY SONY PXW-FS7 CHÍNH HÃNG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Máy Quay Sony PXW-FS7 là một chiếc máy quay phim chuyên dụng nhưng ngoại hình đã được cải tiến nhằm giúp người dùng có thể mang đi và sử dụng thuận tiện hơn. Máy có thiết kế gọn gàng, trọng lượng cũng nhẹ hơn so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, Sony cũng thiết kế tay cầm Smart Grip có thể điều chỉnh dễ dàng.

Máy Quay Sony PXW-FS7

Máy quay Sony PXW-FS7 sở hữu cảm biến CMOS Exmor 11.6 MP chuẩn Super35, hỗ trợ quay phim với các định dạng XAVC , MPEG HD, RAW 4:2:2, quay với độ phân giải 4K, Full HD… Bộ thu hình 4K được tích hợp trực tiếp trên máy chứ không phải thông qua các công cụ hỗ trợ, khá ít máy quay chuyên dụng Sony làm được điều này.

Máy Quay Sony PXW-FS7

Máy quay phim PXW-FS7 còn hỗ trợ xuất nội dung video RAW qua cổng 3G-SDI, dải ISO mở rộng tối đa 2000, profile S-Gamut3Cine/S-Log3 và có thể thay đổi ống kính cho phù hợp với nhu cầu quay phim của mình. Máy đi kèm kết nối WiFi, NFC và tuỳ chọn bộ phát không dây CBK-WA100 hỗ trợ 4G LTE cho phép người dùng có thể tương tác giữa các thiết bị thông minh một cách nhanh chóng.

Máy Quay Sony PXW-FS7

Máy quay có một tay cầm nắm tiện lợi gọi là Smart Grip, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tay cầm điều khiển phù hợp với nhiều hướng sử dụng, tiện lợi hơn cho việc vác vai hoặc khi đặt trên chân máy. Ngoài ra máy cũng tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi và NFC cho việc tương tác với smartphone hoặc máy tính bảng. Nó cũng có tuỳ chọn thiết bị thu phát 4G LTE cho việc truyền tín hiệu trực tiếp đến các thiết bị thu phát sóng truyền hình.

Máy Quay Sony PXW-FS7

Máy Quay Sony PXW-FS7 được bổ sung ống kính Sony FE PZ 28-135mm F4 G OSS, ống kính chuyên dùng cho quay phim với thiết kế tối ưu đến người dùng trong lĩnh vực điện ảnh. Đây là ống kính xây dựng trên góc nhìn khổ phim 35mm nên có tiêu cự thực 28-135mm. Nó có thiết kế kim loại với vòng chỉnh khẩu biên độ rộng, vòng zoom với chốt xoay tiện lợi cùng vòng lấy nét lớn. Các vòng xoay đều có khớp răng cưa phù hợp với các bộ thiết bị mở rộng cho quay phim, hỗ trợ tối đa khả năng chỉnh tay. Hệ thống zoom điện tử với mô tơ siêu thanh (SSM) và khả năng dịch chuyển thấu kính lấy nét hoàn toàn trong thân ống, đem lại sự hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, đồng thời cũng chống độ ẩm, mưa và bụi rất dễ dàng.