Tin hot
Trang chủ / Uncategorized / MÁY QUAY PHIM SONY HDR-CX900E – HÀNG NHẬP KHẨU

MÁY QUAY PHIM SONY HDR-CX900E – HÀNG NHẬP KHẨU

Một loại máy quay hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn- Máy quay phim Sony HDR CX900E được trang bị các công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Sony, máy quay Handycam có khả năng ghi lại những đoạn video Full HD đẹp hoàn hảo và những bức ảnh tĩnh cực chi tiết mà các máy quay hoặc di động khác không thể nào sánh được.

Máy Quay Phim Sony HDR-CX900E

Cảm biến

Máy quay phim Sony HDR CX900E Là chiếc máy quay Handycam đầu tiên được trang bị cảm biến ảnh Exmor R CMOS kích cỡ 1.0 inch, cho phép máy xử lý được một lượng cực lớn chi tiết ảnh với độ nhiễu được giảm thiểu ở mức tối đa – ngay cả khi quay ở những nơi ánh sáng yếu. Bộ xử lý ảnh BIONZ thế hệ mới, thậm chí còn nhanh và mạnh hơn so với trước đây, giúp làm tăng đáng kể chi tiết trên ảnh và kiểm soát tính năng khử nhiễu theo vùng. Với khả năng ghi hình Full HD ở định dạng XAVC S mới với tốc độ cao lên đến 50Mbps giống như các máy quay chuyên nghiệp.

Tính năng ổn định hình ảnh 

Máy quay phim Sony HDR CX900E sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh Balanced Optical SteadyShot, hiệu quả hơn gấp 13x trong việc giảm thiểu hệ quả gây ra bởi độ rung của máy quay trong quá trình sử dụng.

Màn hình

Màn hình Xtra Fine LCD độ sắc nét cao, được trang bị thêm công nghệ hiển thị WhiteMagic cho phép máy tận dụng những điểm ảnh trắng để tăng cường độ sáng cho màn hình

Kính Ngắm Điện Tử (EVF)

Máy quay phim Sony HDR CX900E được trang bị một  kính ngắm EVF OLED 0.31″ cho phép xem trước hình ảnh rõ nét và chuẩn xác cho từng đoạn phim. Nó cũng cho phép bạn chọn khung hình tốt hơn và nâng ổn định khi quay phim để cho những khung hình thêm chính xác.

Máy Quay Phim Sony HDR-CX900E

Âm thanh 

Tính năng My Voice Cancelling12 sẽ tự động loại bỏ những tần số âm thanh nền xuất phát từ phía sau camera một cách thông minh mà không làm ảnh hưởng đến âm lượng giọng nói của chủ thể và những âm thanh chính khác.

Kết nối Wi-Fi và NFC

Lần đầu tiên xuất hiện trên Handycam, Máy quay phim Sony HDR CX900E cho phép bạn truyền tải phim và hình ảnh từ máy quay đến di động hoặc máy tính bảng chỉ với một cú chạm. với khả năng này việc điều khiển và chia sẽ hình ảnh chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Phụ kiện cho máy quay phim Handycam

ECM-GZ1M Gun Zoom Microphone là chiếc microphone có hỗ trợ nhận diện âm thanh theo khoảng zoom, cho phép máy tự điều hướng để bắt được giọng nói và các âm thanh khác từ khu vực phía xa máy quay.