Máy quayTin mớiTop sản phẩm

Máy quay Gopro nào phù hợp với bạn nhất 2022

Bạn là người mới sử dụng camera hành động GoPro? Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng mẫu mã có sẵn rất nhiều. Đây là hướng dẫn về những máy quay GoPro tốt nhất mà bạn có thể mua trong năm 2022.

Những máy quay GoPro nào chất lượng nhất hiện nay?

GoPro Hero 9 Black: Máy quay GoPro tốt nhất

Nhiều màn hình hơn, độ phân giải cao hơn và ổn định hơn. Hero 9 Black là camera hành động tốt nhất của GoPro cho đến nay.

Mặc dù hình dáng của nó có thể trông quen thuộc, nhưng Hero 9 Black đã nhận được một sự cải tiến từ đầu đến chân. Nó có cảm biến 23,6 megapixel hoàn toàn mới, cho phép quay video ở tốc độ lên đến 5K 30 khung hình / giây. Cùng với chụp ảnh tĩnh ở 20MP. Pin cũng đã được nâng cấp, với dung lượng tăng 30% so với model trước. Và, cuối cùng, Hero giờ đây có màn hình mặt trước. Giúp cho việc chụp ảnh kiểu tự sướng và vlog trở nên dễ dàng hơn.

Hero 9 Black vẫn giữ nguyên thiết kế chống nước của người tiền nhiệm, cùng với ngạnh lắp được tích hợp sẵn. Và giờ đây bạn cũng có thể thay thế vỏ ống kính nếu phát hiện vết xước.

Máy quay GoPro Hero 9 Black

Nói về sự ổn định, Hero 9 có Hypersmooth 3.0 mới và cải tiến. Nói một cách đơn giản, Hypersmooth 3.0 là khả năng ổn định camera hành động tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó cho phép bạn dễ dàng ghi lại những cảnh quay mượt mà, không bị giật. Hypersmooth 3.0, cùng với chế độ tăng cường có sẵn ở tất cả các độ phân giải và tốc độ khung hình. Vì vậy bạn có thể giữ cho cảnh quay của mình nhất quán. GoPro cũng đã thêm tính năng Horizon-Leveling lần đầu tiên được tìm thấy trong máy ảnh 360 độ. Giữ cho cảnh quay cực kì ổn định.

GoPro Max: Máy qyay GoPro 360 tốt nhất

GoPro Max là một camera hành động với ống kính mắt cá được gắn ở mặt trước và mặt sau của máy ảnh. Nên nó có thể chụp theo mọi hướng cùng một lúc, bao gồm cả lên và xuống.

Máy quay GoPro Max đưa camera 360 độ lên một tầm cao khác. Nó quay video với chất lượng tuyệt vời và giúp bạn chụp, chỉnh sửa và chia sẻ cảnh quay có được. Nếu bạn quay ở chế độ 360, Max sẽ ghép các cảnh lại với nhau trong máy ảnh. Để bạn không phải xử lý video 5,6K, 30 khung hình / s trên điện thoại hoặc máy tính.

Sau đó, bạn có thể tải lên YouTube dưới dạng video 360 độ tương tác 5,6k, 30 khung hình / giây. Hoặc xử lý video đó bằng công cụ “điều chỉnh lại” của GoPro. Điều này cho phép bạn chọn một góc cụ thể từ cảnh 360 và biến nó thành cảnh 1080p thông thường. Bạn còn có thể chọn các góc khác nhau từ cùng một clip và cắt giữa chúng.

Bạn còncó thể sử dụng GoPro Max như một máy ảnh hành động thông thường. Ở chế độ này, tính năng ổn định “Max HyperSmooth” và cân bằng đường chân trời phát huy tác dụng. Giữ cho cảnh quay cực kỳ mượt mà, ổn định ngay cả khi bạn xoay máy ảnh trên đầu.

Camera GoPro Max

GoPro Hero 8 Black: Máy quay GoPro giá tầm trung tốt nhất

Mặc dù nó có thể không còn là hàng đầu nhưng Hero 8 Black là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá tầm trung.

Nó có thể quay video lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây với tốc độ lên đến 100Mbits / giây. Và, mặc dù không còn là tính năng ổn định hàng đầu nhưng Hypersmooth 2.0 vẫn tạo ra kết quả đặc biệt mượt mà. Với những cải tiến dành cho micrô và quá trình xử lý, chất lượng âm thanh cũng rất tuyệt vời.

Hero 8 Black có phần thân được thiết kế lại có khả năng chống thấm nước nguyên bản. Cùng với đó là ngạnh gắn được tích hợp ngay vào đế. Loại bỏ nhu cầu về lồng bên ngoài. Để tăng tính linh hoạt, cũng có một loạt các mod có thể gắn được có sẵn để thêm micrô, cổng, đèn. Và thậm chí cả màn hình bên ngoài.

Máy quay GoPro Hero 8 Black

GoPro Hero 7 Silver: Máy quay GoPro ngân sách tốt nhất

GoPro Hero 7 Silver gần đây đã bị ngừng sản xuất nhưng hiện vẫn được bán với mức giá phù hợp với túi tiền. Nó còn mang một số tính năng của các camera hành động đắt tiền hơn của GoPro xuống mức giá cả phải chăng hơn. Hero 7 Silver không có màn hình LCD trạng thái phía trước của Hero 7 Black. Nó chỉ có thể quay 4K ở tốc độ tối đa 30 khung hình / giây. Và thiếu tính năng ổn định HyperSmooth ấn tượng của GoPro.

Nó cũng có pin tích hợp, vì vậy bạn không cần mang theo quá nhiều đồ dự phòng. Tuy nhiên, chất lượng video vẫn khá tốt. Và nó chắc chắn và không thấm nước như những người anh em đắt tiền hơn của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc GoPro ngoài Hero 8 Black, bạn có thể xem xét mẫu máy này.

Camera hành động Hero 7 Silver

Tạm kết:

Máy quay GoPro là một bộ phụ kiện tuyệt vời. Những chiếc camera hành động nhỏ bé và cực kỳ chắc chắn này cung cấp video và âm thanh chất lượng tuyệt vời, và thường có thể có với một mức giá rất hợp lý. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu!

Bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button