Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy quay / MÁY QUAY GOPRO HERO 7 VỪA MỚI TRÌNH LÀNG

MÁY QUAY GOPRO HERO 7 VỪA MỚI TRÌNH LÀNG

Đánh dấu sự trở lại với việc tung ra một sản phẩm mới chất lượng vượt trội khiến thị trường máy ảnh máy quay sôi sục Gopro sắp sửa trình làng máy quay gopro hero 7 sản phẩm siêu hót này vào tháng 9 tới đây.
 
Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của bạn, MÁY QUAY GOPRO HERO 7 dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 9/2018. Tương tự như thiết kế của chiếc HERO 6, HERO 7 có khả năng chống nước ở độ sâu đến 10m, chip xử lý được nâng cấp, hỗ trợ quay video 4K120 fps với chất lượng tuyệt vời, hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn so với các thế hệ trước. Với Máy quay GOPRO HERO 7 bạn có thể quay các cảnh khó như bầu trời, địa hình gồ ghề và thậm chí cả ở dưới nước một cách dễ dàng nhất. Máy quay GOPRO HERO 7 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải đầy nghiệm thú vị, chắc chắn đó sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.
 
Quay video 4K 120fps
 
GoPro đã nâng cấp chip xử lý mới trên chiếc camera hành trình mới HERO 7 của mình. Máy hỗ trợ quay video 4K 120fps, quay video slow motion 480fps tại độ phân giải full HD 1080p và và có thể là 30 fps tại độ phân giải 8K. GoPro HERO 7 Black chụp ảnh 12MP với 2 định dạng là JPG hoặc RAW và nhiều chế độ Wide Dynamic Range, chụp ảnh HDR, chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng tương tự như chiếc HERO 6.
 
Khả năng chống nước với độ sâu 10m
 
Không còn vỏ bọc giống như GOPRO HERO 6 và GOPRO HERO 5 trước đó, nhưng MÁY QUAY GOPRO HERO 7 vẫn đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10mm, thích hợp để quay trong điều kiện thời tiết xấu và quay dưới nước. Cùng với bộ phụ kiện Super Suit hỗ trợ đi kèm của máy quay GoPro, bạn có thể sử dụng GoPro HERO 7 khi lặn.
 
Một số tiện ích được ứng dụng cho HERO 6 trước đây vẫn sẽ được trang bị trên HERO 7. Chiếc camera hành trình mới này tích hợp GPS, màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau, điều khiển bằng giọng nói cùng các chức năng chỉnh sửa nhanh video hoặc hình ảnh ghi được. Đặc biệt HERO 7 còn hỗ trợ livestream, đây là chức năng “mới toanh” chỉ có trên duy nhất dòng này.
 
Kết nối
 
Với hỗ trợ kết nối Wifi và Bluetooth, GoPro HERO 7 cho phép những hình ảnh và video quay được sẽ dễ dàng được chuyến sang điện thoại thông minh của người dùng.
 
Hiện giờ đang có rất nhiều những suy đoán về chiếc HERO 7 mà GoPro sẽ cho ra mắt vào tháng 9 này, Binhminhdigital sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhập thông tin tới các bạn ngay sau khi sản phẩm ra đời.