Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy quay / Máy quay Go Pro Hero 5 sẽ có thêm GPS và màn hình cảm ứng

Máy quay Go Pro Hero 5 sẽ có thêm GPS và màn hình cảm ứng

GPS và màn hình cảm ứng dần trở thành xu hướng không thể thiếu trân các thiết bị hình ảnh. Và mới đây nhất, có thông tin rằng máy quay Go Pro Hero 5 sẽ có thêm GPS và màn hình cảm ứng.

>>> Tin hot: Sắp xuất hiện mẫu máy ảnh Nikon mirrorless cao cấp?

Tất cả những thông tin được xác thực dựa trên hồ sơ đăng ký mà hãng máy quay danh tiếng này đệ trình lên Uỷ ban Truyền thông liên bang Mỹ (FCC). Trong hồ sơ, có thể nhận thấy rõ tham vọng của GoPro khi muốn tạo ra một sản phẩm có thể cung cấp những tính năng hữu ích nhất với những người thích di chuyển. Cụ thể, model mới nhất – GoPro Hero 5 sẽ được trang bị tính năng GPS cho phép người dùng có thể đánh dấu vị trí địa lý thực tế cho những đoạn video clip được sản xuất. Không chỉ thế, một màn hình cảm ứng cũng được thiết kế thay cho những phím bấm trước đây nhằm đem lại sự thoải mái và tiện dụng cao nhất trong quá trình sử dụng.

Đây là những tính năng đã xuất hiện rất nhiều trên những thiết bị ghi hình trong thời gian gần đây, điển hình là những chiếc máy ảnh vốn rất quen thuộc với chúng ta. Được biết, một phụ kiện đi kèm model mới có tên là GoPro Sniper cũng được tiết lộ, nhưng không rõ thông tin cụ thể. Ngoài ra, máy quay Go Pro Hero 5 sẽ được thiết kế với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn hơn so với những đời trước đây.

Theo kế hoạch, mẫu GoPro thế hệ 5 sẽ được hãng giới thiệu ngay trong năm nay.

>>> Mua hàng trả góp tại Điện Máy Bình Minh