Tin hot
Trang chủ / Máy ảnh & máy quay / MÁY QUAY CANON XHA1S GIẢM GIÁ HẤP DẪN

MÁY QUAY CANON XHA1S GIẢM GIÁ HẤP DẪN

Cùng tìm hiểu dòng Máy quay Canon XH A1S là chiếc máy quay chuyên nghiệp có khả năng linh hoạt trong nhiều điều kiện tác nghiệp khác nhau. Chiếc máy quay có khả năng đem đến cho bạn những hình ảnh chân thực nhất, với âm thanh nổi trội hoàn hảo đến từng chi tiết. Hiện nay dòng máy quay này đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Bình Minh Digital.

Máy Quay Canon XHA1S


Quay video HD chuyên nghiệp 

Máy quay Canon XH A1S cung cấp hiệu suất ghi HD 1080i với tốc độ khung hình lựa chọn của 50i và 25F. Chọn 50i và bắn với hiện thực cực kỳ sắc nét, hoặc thông qua các 25F cho cái nhìn truyền thống của bộ phim. 24F / 30F / 60i chế độ chụp có sẵn thông qua một bản nâng cấp tùy chọn, cho khả năng ghi âm toàn cầu thực sự.

Cảm biến 3CCD với bộ xử lý Canon DIGIC DV II

Khả năng quay video với độ phân giải cao được kích hoạt bởi một hệ thống 1/3 “1,67 megapixel cảm biến 3CCD mà làm việc trong sự hòa hợp với Canon DIGIC DV II – một bộ vi xử lý được xây dựng để xử lý lượng dữ liệu cần thiết cho HD.

Máy Quay Canon XHA1S

Ống kính Canon “L-series”  với khả năng quay HD Video

Canon đã thiết kế ống kính có khả năng zoom 20x L-series HD Video để làm cho người dùng thoải mái hơn để sử dụng, và hiệu quả hơn trong hoạt động. Các ống kính hiện nay có thiết kế vòng điều khiển mới, cũng như đồng thời, kiểm soát độc lập của Focus, Iris và Zoom. ống kính này bao gồm thấu kính được phủ một lớp fluorite và tán sắc cực thấp (UD) kính được sử dụng để chống quang sai màu sắc. Bên cạnh đó, ống kính còn được bổ sung chế độ quang học chống rung (OIS) giúp đảm bảo hình ảnh định, không bị rung nhòe.

Bhức năng âm thanh nâng cao 

Canon đã tăng các tùy chọn âm thanh trên máy quay Canon XH A1S để cung cấp cho người quay phim linh hoạt và kiểm soát tốt hơn. Chiếc máy ảnh này kết hợp đầu vào XLR âm thanh sinh đôi nhưng thêm Bộ hạn chế độc lập ở chế độ bằng tay và sử dụng đồng thời tích hợp và micro XLR.

Máy Quay Canon XHA1S


Kiểm soát hình ảnh chi tiết 

Phạm vi của các chức năng điều chỉnh hình ảnh đã được mở rộng và bao gồm các tùy chọn như điều chỉnh cân bằng trắng rộng hơn (từ 2000k đến 15000k), tùy chọn có chọn lọc tiếng ồn RGB giảm và Auto Gain Control (AGC) giới hạn – với tăng tùy chọn tinh chỉnh. Lên đến chín tùy Presets có thể được lưu trữ trong máy ảnh hoặc thẻ nhớ SD để chuyển dễ dàng với máy quay Canon tương thích.

Tính năng chống rung quang học 

Canon đã tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh của siêu cấp hình ảnh quang học ổn định và nó giúp người sử dụng có khả năng cầm tay và thậm chí quay phim từ một phương tiện di chuyển.

Khả năng bắt nét nhanh và chính xác

AF tức thì là một trợ tự động tập trung làm tăng đáng kể cả tốc độ và độ chính xác khi được kết hợp với công nghệ HD. High Definition đòi hỏi độ chính xác hơn rất nhiều để tập trung hoàn hảo hơn so với người đồng nhiệm định nghĩa chuẩn của nó. Việc tăng độ trung thực có nghĩa là máy ảnh tự nó phải làm việc chăm chỉ hơn để tìm tập trung hoàn chỉnh.

Hỗ trợ Canon CPS video 

CPS Hỗ trợ Video độc quyền của Canon cung cấp cho người dùng một dịch vụ ưu tiên sửa chữa và email và điện thoại hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên dụng.