Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy ảnh Sony A7 Mark III sẽ được tung ra vào quý 2/2017

Máy ảnh Sony A7 Mark III sẽ được tung ra vào quý 2/2017

 Phiên bản kế tiếp của chiếc Sony A7 Mark II sẽ được ông lớn máy ảnh Nhật Bản tung ra vào quý 2/2017. Được biết, máy ảnh Sony A7 Mark III vẫn mang ngàm E-mount với khá nhiều nâng cấp giá trị.

>>> Tin khác: Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II sẽ không có tính năng quay video 4K

Máy ảnh Sony A7 Mark III sẽ được tung ra vào quý 2/2017

Chiếc Sony A7 Mark II mặc dù được đánh giá khá cao với các chức năng vượt trội và chất lượng ảnh có thể coi là đỉnh nhất trong dòng máy ảnh mirrorless, tuy nhiên, người dùng đã bắt đầu trông chờ vào một sự nâng cấp khác giá trị hơn.

Máy ảnh Sony A7 Mark III vẫn sử dụng cảm biến Full-frame BSI độ phân giải hiêu dụng 24,3 Mpx đi kèm là hệ thống lấy nét tự động mới bên cạnh màn trập cực êm và kính ngắm điện tử cũng được giảm độ trễ thấp hơn phiên bản trước. Hai tính năng thời thượng là màn hình xoay lật nhiều chiều và quay phim 4K cũng có mặt hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng ở mọi nhu cầu. Ngoài ra, khả năng chống chịu thời tiết trên máy chắc chắn cũng được nâng cấp mạnh mẽ. Đặc biệt, Sony đã trang bị tới 2 khe cắm thẻ nhớ cho sản phẩm mới để hỗ trợ dung lượng lớn cho quá trình tác nghiệm lâu dài cũng như hạn chế sự ngắt quãng khi một trong hai thẻ nhớ bị hỏng. Và tất nhiên, tính năng chống rung 5 trục là không thể thiếu.

>> Hiện Binh Minh Digital đang có chính sách mua hàng trả góp cực kỳ ưu đãi cho các mặt hàng tivi, máy ảnh, âm thanh….