Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy ảnh / Máy ảnh Fujifilm X-H1

Máy ảnh Fujifilm X-H1

Để chuẩn bị cho dịp đầu năm, các hãng máy ảnh đã rục rịch cho ra mắt những model máy ảnh mới toanh và Fujifilm cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây nhất,  3 máy ảnh Fujifilm:  X-A5, X-A20, máy ảnh Fujifilm X-H1  đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên dịp đầu năm 2018 đã làm cho nhiều fan của máy ảnh Fujifilm đứng ngồi không yênLộ diện 3 máy ảnh Fujifilm: X-A5, X-A20 và X-H1 dịp đầu năm 2018
Thông báo máy ảnh Fujifilm X-H1 sẽ vào ngày 15 tháng 2 (14 tháng 2 tại San Franciso). Đối với những người lần đầu tiên học về X-H1, máy ảnh đang được đặt câu hỏi này được gọi là máy ảnh không gương dạng mới của công ty và nhằm vào các nhà quay phim , hoặc ít nhất nó có khả năng chụp video cải tiến. Điều này bao gồm 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và video HD ở tốc độ 120 khung hình / giây, cùng với tính ổn định hình ảnh trong cơ thể , loại bỏ sự cần thiết phải phụ thuộc vào ống kính để ổn định cảnh quay.
 
Bên cạnh đó, chiếc máy này cũng có khả năng đọc toàn bộ cảm biến IBIS, hỗ trợ F-Log bên trong. máy ảnh Fujifilm X-H1 sẽ không có vòng xoay Exp.Comp nhưng sẽ có màn hình LCD tương tự như GFX. Nó cũng có thêm bộ giả lập màu film Eterna mới. Và bộ màu film này rất có thể cũng được cập nhật cho X-T2 thông qua bản cập nhật Kaizen.