Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy ảnh / Máy ảnh Fujifilm X-A5

Máy ảnh Fujifilm X-A5

Cuối cùng thì những hình ảnh đầu tiên về máy ảnh Fujifilm X-A5 cũng đã được tiết lộ. Bên cạnh đó, bằng sáng chế sản phẩm này cũng đã được đăng ký chính thức. Theo chuyên trang công nghệ nhiếp ảnh Nokishita thì X-A5 sẽ được sớm ra mắt tại sự kiện CES 2018.
Lộ ảnh và bằng sáng chế máy ảnh Fujifilm X-A5 sắp ra mắt
Lộ ảnh và bằng sáng chế máy ảnh Fujifilm X-A5 sắp ra mắt
Cụ thể hơn, những hình ảnh từ thiết bị mới đã được đăng tải trên mạng với cấu tạo bên trong và hình dạng thực tế. Xét về thiết kế thì chiếc máy ảnh Fufjifilm X-A5 giống với chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 hiện tại. Máy vẫn là một model thuộc phân khúc phổ thông dành cho người mới bắt đầu nhiếp ảnh và những ai thích chụp tự sướng. Màn hình LCD có thể lật 180 độ cùng Wi-fi và Bluetooth được tích hợp sẵn bên trong để chia sẻ ảnh nhanh chóng. Hình ảnh của máy được lấy từ bằng sáng chế mà Fujifilm đã đệ trình cho FCC (Federal Communications Commission – Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ). Máy nào thì có ống kính đó Ong kinh Fujifilm
Lộ ảnh và bằng sáng chế máy ảnh Fujifilm X-A5 sắp ra mắt
Nếu máy đã được công bố hình ảnh chi tiết về cấu tạo thì nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2018. Bên cạnh đó, những nguồn tin cũng cho biết không chỉ có mình máy ảnh Fujifilm X-A5 mà còn có cả X-T100 cũng sẽ được giới thiệu cùng thời điểm. Đây là một phiên bản giá rẻ của những hai chiếc X-T10 và X-T1, là hai model đã từng khá thành công trên thế giới.
Được biết, cả hai chiếc máy này sẽ không mang cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm mà lại sử dụng cảm biến Bayer truyền thống. Do vậy, hãng này cũng có nhiều cải tiến về vấn đề xử lý ảnh để không thua kém so với các model X-Trans cao cấp quá nhiều.
Lộ ảnh và bằng sáng chế máy ảnh Fujifilm X-A5 sắp ra mắt
Chắc chắn là sự ra mắt của chiếc Fufj X-A5 cũng thổi một làn gió mới vào thị trường máy ảnh bởi tính thời trang của nó. Hiện tại thì X-A3 có 3 phiên bản màu sắc nâu – hồng – đen nên X-A5 cũng sẽ được khoát những lớp áo mới vô cùng nổi bật.