Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy ảnh Canon EOS 90D có thể sẽ được tung ra vào đầu năm 2018

Máy ảnh Canon EOS 90D có thể sẽ được tung ra vào đầu năm 2018

Những nguồn thạo tin vừa cho biết máy ảnh Canon EOS 90D sẽ được tung ra vào đầu năm 2018. Có nhiều khả năng máy sẽ được Canon giới thiệu tới công chúng tại sự kiện CP+.


Sản phẩm sẽ tiếp nối chiếc Canon 80D hiện tại với bộ xử lý DIGIC 7 và cảm biến APS-C 24MP. Trước đây, đã có khá nhiều lời đồn đoán rằng 90D có mặt chính thức vào cuối năm 2017, tuy nhiên dường như mẫu 80D vẫn chưa phải là cũ khi mới được giới thiệu vào đầu năm 2016.

Xét về ngoại hình thì máy ảnh Canon 90D sẽ không có nhiều khác biệt với chiếc 80D hiện tại, tuy nhiên máy có thể nhỏ gọn hơn đôi chút. Ngoài ra, hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF chắc chắn sẽ được nâng cấp để hiệu ảu hơn trong việc chụp đối tượng chuyển động. Máy cũng có nhiều khả năng máy có trang bị tính năng quay phim 4K để cạnh tranh cùng những model khác từ các đối thủ.

Những nguồn tin khác cũng cho biết hiện phía Canon đang tích cực làm việc nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian ra mắt của máy trong năm 2018 tới đây. Với việc trang bị bộ xử lý DIGIC 7 thì máy sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng cao như những model mới ra gần đây của Canon là 77D hoặc M5.

Trong bản đăng ký bản quyền máy ảnh mới, Canon đã đặt tên cho sản phẩm với mã DS126741. Bản đăng ký cho thấy máy không có GPS mà chỉ có Wi-fi và Bluetooth để hỗ trợ kết nối và chia sẻ dữ liệu với các thiết bị di động.

Không chỉ có 90D, Canon được cho là sẽ tung ra nhiều model khác nữa như 7D Mark III, 5DSR Mark II. Tất cả đều nằm trong kế hoạch phủ sóng và đánh mạnh vào thị trường máy ảnh trong năm 2018.

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.