Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Manfrotto hợp tác cùng Sony sản xuất phụ kiện cho dòng máy ảnh Alpha

Manfrotto hợp tác cùng Sony sản xuất phụ kiện cho dòng máy ảnh Alpha

Người chơi máy ảnh Sony sắp có thêm nhiều phụ kiện cao cấp khi mới đây, hãng Manfrotto tuyên bố đã hợp tác với Sony để tạo ra nhiều phụ kiện tương thích trong tương lai.
Manfrotto là nhà sản xuất các thiết bị phụ kiện nhiếp ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Những sản phẩm của hãng rất chất lượng và được tin dùng bởi hầu hết các nhiếp ảnh gia với mức giá không rẻ. Để tăng cường năng lực sản xuất và đánh mạnh hơn nữa vào thị trường, hãy này công bố đã hợp tác cùng Sony để cho ra mắt các phụ kiện cao cấp dành cho dòng máy ảnh Sony Alpha đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Được biết, lời công bố này diễn ra tại sự kiện thành lập 100 năm của Manfrotto tại Tokyo-Nhật Bản. Họ cũng giải thích rằng đây là bước đi mới trong kế hoạch tạo dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược.

Dẫn lời của người đại diện thì hãng sẽ liên tục tung ra những dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp trong năm 2018. Sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi sự hợp tác này sẽ là chân máy Manfrotto Befree được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh Alpha của Sony, công ty dự định sẽ thông báo chính thức tại sự kiện PhotoPlus ở New York City vào tháng 10 tới. Sau đó, Manfrotto sẽ tạo ra các phiên bản đặc biệt của cả hai chân máy Manfrotto và Gitzo, thiết bị hỗ trợ ghi video và chụp ảnh. Chân máy Manfrotto Befree hiện được xem là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nên rất có thể phiên bản đặt biệt sẽ được chào đón nồng nhiệt.
“Chúng tôi tự hào thông báo thỏa thuận với Sony. Manfrotto là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng sản phẩm và công nghệ cao cấp. Sự hợp tác lần này với mục đích chính là hợp tác để phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn cho người tạo nội dung chuyên nghiệp, do đó tăng thêm sự hài lòng của khách hàng và tăng trưởng kinh doanh trong tương lai ” – Marco Pezzana, Giám đốc điều hành Tập đoàn Điện ảnh Vitec cho biết.

Như vậy, trong tương lai người dùng máy ảnh Sony sẽ có thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho cả chụp ảnh lẫn quay phim. Tuy nhiên, các thiết bị cao cấp lần này nhắm tới giới chuyên nghiệp nên có thể giá cả sẽ không dễ chịu cho người dùng phổ thông.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Theo DPreview)