Tin hot
Trang chủ / Tin tức / “Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring” miễn phí trên Play Store

“Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring” miễn phí trên Play Store

 

Google hiện đã phát hành bản sao phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Lord of the Rings” trên Google Play Store với tên đầy đủ là “Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring”. Nếu bạn có một tài khoản Google, bạn có thể tải ngay phiên bản HD của bộ phim này hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ trong khoảng thời gian nhất định.

 

Không có nhiều điều để nói về bộ phim này vì nó thật sự rất được ưa chuộng và hiểm một người nào lại không nghe về nó. “Lord of the Rings” bao gồm cả truyện và hai phần phim. Phần ba và cũng là phần cuối cùng của bộ phim này hiện đang được chiếu tại các rạp. Có lẽ đây là một trong số những nguyên nhân khiến lượng vé tăng cao.

 

7689u9

 

Theo Android Police, cũng có một số bộ phim được phát hành miễn phí tại một số quốc gia như Sherlock Holmes ở Anh và Ý, Pacific Rim ở Australia, Clash of the Titans ở Đức, National Lampoon’s Christmas Vacation ở Canada và The Polar Express ở Pháp.

 

Bạn có thể tải phim từ trang web Play Store hoặc ứng dụng Android nhưng chỉ có thể xem được từ các ứng dụng Android hoặc iOS, web hoặc thậm chí là Youtube.