Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Loa Yamaha PAIR NS-F150 black chính hãng khuyến mãi hấp dẫn

Loa Yamaha PAIR NS-F150 black chính hãng khuyến mãi hấp dẫn

Với thiết kế nhỏ gọn, ốp gỗ hiện đại theo phong cách cổ điển khiến cho loa trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Loa tương thích với mọi thiết bị amply, đầu đĩa…, bên cạnh đó chiếc loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK trang bị công nghệ mới, tối ưu toàn diện từ mạch khuếch đại, làm cho âm thanh trở nên trung thực và sống động.

Công nghệ hiện đại

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK tích hợp những công nghệ hiện đại, tái tạo âm thanh thật chi tiết, cho âm vang trung thực như bạn đang trực tiếp có mặt tại buổi hòa nhạc, biến căn nhà bạn trở nên sống động và đầy màu sắc.

>>> Click tại đây để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi không thể bỏ lỡ

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK

Thiết kế

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK được thiết kế dạng loa cây để cung cấp cho âm thanh nổi bật, bạn sẽ thưởng thức âm thanh chính xác. Với thiết kế nhỏ gọn, ốp gỗ hiện đại theo phong cách cổ điển khiến cho loa trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Loa tương thích với mọi thiết bị amply, đầu đĩa…

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK

Thiết kế chân của loa này cũng khá đặc biệt với 4 chân đỡ nhỏ gắn trực tiếp vài mặt dưới của thùng loa, bên dưới còn có thêm một tấm đỡ, tạo khoảng trống nhất định cho mặt dưới của thùng loa.

Củ loa tweeter có đường kính 25,4mm với màng loa vòm làm từ lụa, bên ngoài gắn thêm một kim loại có tác dụng hướng âm cũng như tăng độ phủ cho âm treble. Bên dưới là 2 củ loa bass với kich thước 165,1mm, sử dụng màn loa hình nón và được làm với chất liệu cao cấp cho màng loa có độ cứng và trọng lượng tối ưu.

Các cọc loa của loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK được mạ vàng để tín hiệu được truyền dẫn có độ tinh khiết tối đa, cho khả năng xử lý tín hiệu âm thanh HD mà không hề làm giảm chất lượng âm thanh

Hệ thống 2 loa, 3 chiều

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK

Được làm từ các vật liệu cao cấp mang đến âm thanh tự nhiên, đồng thời thùng loa NS-F150 thiết kế 2 loa 3 chiều bao gồm hai loa trầm hình nón 16cm (6-1/2”) và một loa âm cao hình vòm 3cm (1”) mang đến âm bass mạnh mẽ và phong phú, âm thanh dịu nhẹ không có sự khắc nghiệt gây ra mệt mỏi cho người dùng.

Loa presence sang trọng

Theo truyền thống của các dòng loa Yamaha, loa đứng NS-F150 có hình dáng bề ngoài thanh nhã và đẹp. Nếu muốn, có thể tháo bỏ phần lưới loa.

Loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK

Lựa chọn ba màu sắc bao gồm màu đen piano

NS-F150 được sơn hoàn thiện đẹp mắt với sự lựa chọn ba màu sắc: sự dồi dào màu Đen Huyền theo kiểu đàn Piano gợi lên di sản nhạc cụ của Yamaha, màu tự nhiên của Gỗ Hồng Sắc và Màu đen phù hợp với nhiều loại màn hình TV.