Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Loa yamaha NS-SW300 piano black khuyến mãi hấp dẫn

Loa yamaha NS-SW300 piano black khuyến mãi hấp dẫn

Không còn là khối rubik cứng nhắc, subwoofer mới của Yamaha có mặt trước cong mềm mại, nhấn bằng 2 đường vát lõm trên và dưới. Xuất thân từ hãng Yamaha nổi tiếng của Nhật, Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK thuộc dòng loa Subwoofer được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động cũng như thiết kế bên ngoài.

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK

Tinh tế từ thiết kế bên ngoài

Thùng loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK được làm từ nhiều đường cong ấn tượng cùng bề mặt được xử lý lớp phủ đen bóng sang trọng như mặt đàn piano. Không còn là khối rubik cứng nhắc, subwoofer mới của Yamaha có mặt trước cong mềm mại, nhấn bằng 2 đường vát lõm trên và dưới. Mặt trước của loa được bố trí gọn gàng chỉ duy nhất 1 nút nguồn và nút âm lượng, nút chỉnh tần số và các chức năng được duy chuyển ra phía sau.

>>> Tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn có tại đây

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK

Công nghệ được nâng cấp

Thừa hưởng công nghệ Advanced YST II (Công nghệ Servo Động cơ Yamaha II) là sự kết hợp giữa tối ưu hiệu ứng cộng hưởng theo nguyên lí Helmholtz và mạch khuếch đại servo chủ động giúp tạo nên một dải trầm có độ nhiễm âm thấp nhưng được lợi ở mức áp suất không khí đầu ra lớn hơn, đồng nghĩa với âm bass tái tạo sâu và uy lực hơn so với các dòng loa thông thường.

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK được trang bị mạch khuếch đại Classs D 250W có hiệu suất cao, tỏa nhiệt ít, cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, mạch công suất này cũng được trang bị thêm mạch hồi tiếp đôi giúp tăng độ chi tiết âm thanh đầu ra.

Ống thoát hơi cải tiến

Ống thoát hơi được tính toán và vẽ dựa trên những mô phỏng, giả lập từ máy tính để có được hình dáng hoàn thiện với mặt trong xoắn nhẹ và miệng loe hình hoa mai độc đáo, ống loa được thiết kế để giảm nhiễu động khí, khiến dải âm trầm trở nên nhòe và thiếu độ chắc và chi tiết.

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK

Drive mới

Drive cũng được nhà sản xuất nâng cấp, loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK sở hữu woofer đường kính 10inch có cuộn voice-coil dùng một loại dây dẫn có thiết diện vuông, hạn chế tối đa các khoảng hở so với dây thiết diện tròn thông thường, giúp hấp thu tốt hơn lực từ tác động của bộ nam châm. Nhờ thiết kế này, các âm bass của loa Yamaha NS-SW300 có chất lượng cao hơn so với các mẫu loa cùng tầm giá.

Loa Yamaha NS-SW300 PIANO BLACK

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Sở hữu một củ loa trầm duy nhất có đường kính 254mm, màng loa sử dụng chất liệu cao cấp với độ bền và độ dai chắc cao mang đến khả năng bóc tách các âm trầm chính xác, sống động nhất có thể. Với thiết kế màng loa hình vòm tạo ra hiệu ứng âm thanh đồng đều có tính định hướng cao hơn đến tai người nghe.