Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-CU706 + LOA SUB NS-WSW121 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-CU706 + LOA SUB NS-WSW121 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Loa Soundbar Yamaha YAS-CU706 BLACK

Loa soundbar yamaha YAS-CU706 BLACK sở hữu kiểu dáng hình hộp chữ nhật với chiều cao khoảng 73mm, chiều rộng 949mm, chiều sâu 130mm và có trọng lượng 5.4kg. Các cạnh viền được bo tròn đẹp mắt tạo nên vẻ ngoài có phần nhẹ nhàng dễ dàng tương thích với các model tivi.

Loa Soundbar YAMAHA YAS-CU706 được trang bị bốn loa, hai trình điều khiển tầm trung và hai loa trầm, cùng với loa siêu trầm NS-WSW121 không dây bên ngoài, combo này  cung cấp tới 285W tổng công suất.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn có tại đây

YAS-706 có các amps riêng biệt cho tần số treble, midrange và bass. Điều này được thiết kế để giảm nhiễu, cho phép soundbar tạo ra âm thanh rõ ràng.

Nó có thể giải mã các định dạng âm thanh có độ phân giải cao như Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio.

Các củ loa còn được trang bị công nghệ Magnetic Shielding giúp hạn chế ảnh hưởng từ trường của TV hay các tiết bị khác đến loa. Cổng thông hơi được đặt ở bên cạnh của loa với thiết kế hình vuông, bên cạnh có các cạnh gấp khúc vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang lại những âm bass mạnh mẽ và sâu lắng hơn.

Yamaha YAS-706 được trang bị tốt để kết nối các nguồn chất lượng cao, với hai đầu vào HDMI sẵn sàng 4K và đầu ra HDMI có hỗ trợ ARC và CEC

Không chỉ được trang bị các cổng kết nối có dây, Loa Soundbar Yamaha YAS-CU706 BLACK còn được trang bị các kết nối không dây Bluetooth, Wifi. Nhờ các kết nối này, nguồn phát của loa được mở rộng nhiều hơn, loa có thể phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

LOA SUB NS-WSW121

Loa siêu trầm loại bỏ sự cần thiết phải kết nối cáp, do đó, thiết lập và vị trí được nhanh hơn và dễ dàng hơn. Loa siêu trầm tiện lợi này mang đến âm trầm mạnh mẽ, chất lượng cao. Nó được thiết kế gọn gàng với kích thước: 11.675 x 11.75 x 12.125 “(29.7 x 29.8 x 30.8 cm) giúp bạn dễ dàng đặt để dưới sàn nhà, bên ghế sô pha.