Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-107 BLACK CHÍNH HÃNG GIÁ SIÊU MỀM

LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-107 BLACK CHÍNH HÃNG GIÁ SIÊU MỀM

Đối với dòng Loa soundbar Yamaha YAS-107 là một soundbar giá phải chăng cung cấp âm thanh tốt và rất dễ sử dụng và cài đặt. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có âm thanh tốt hơn  phát ra từ TV của họ, nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều

Loa YAS-107 có yếu tố hình dạng mỏng với các nút cảm ứng dễ tiếp cận và các chỉ báo LED kín đáo.

Loa Soundbar Yamaha YAS-107 120W 2 kênh . Nó được trang bị hai loa “1 loa, hai loa 2.125” và hai loa trầm 3 “, và có đầu ra loa siêu trầm để kết nối loa siêu trầm yêu thích của bạn để tăng thêm hiệu ứng âm trầm. Yamaha YAS-107 có âm trầm mạnh mẽ ấn tượng cho một thiết bị khép kín không có loa siêu trầm bên ngoài

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn click ngay tại đây để mua thiết bị âm thanh giá cực rẻ

Để thiết lập nhanh, YAS-107 đi kèm với cáp quang cho phép kết nối cáp đơn tới đầu ra của màn hình. Để tăng hiệu suất, YAS-107 cung cấp đầu vào và đầu ra HDMI có thể được sử dụng với cáp HDMI bán riêng. Nó hỗ trợ 4K Ultra HD (60p) và HDR pass-through, cùng với HDCP 2.2, giúp đảm bảo khả năng tương thích với màn hình và nguồn.

YAS-107 có đầu vào HDMI và quang học để kết nối các nguồn âm thanh chất lượng cao và cáp quang được bao gồm để kết nối tức thời. Đầu vào 1/8 “cũng được tích hợp sẵn, cho phép bạn kết nối các nguồn âm thanh cũ. Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa đi kèm hoặc với ứng dụng Home Theater Controller cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Khả năng kết nối Bluetooth 4.1 tích hợp cho phép bạn phát nhạc không dây từ các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.