Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / LOA SOUNDBAR SONY HT-NT5 (2.1 CH, WIFI, BLUETOOTH)

LOA SOUNDBAR SONY HT-NT5 (2.1 CH, WIFI, BLUETOOTH)

Loa Soundbar Sony HT-NT5 được điều khiển thông qua ứng dụng SongPal. Sử dụng SongPal Link để kết nối hệ thống loa và loa soundbar của Sony với nhau, sau đó truyền phát nhạc ở nhiều phòng khác nhau. Với những tính năng độc đáo có thể cho bạn tận hưởng âm nhạc độ phân giải cao từ các loa 3 đường tiếng và 6 bộ khuếch đại riêng biệt.

Loa Soundbar Sony HT-NT5 (2.1 CH, Wifi, Bluetooth)

Các cổng quang học, HDMI và USB

Giờ đây bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên mọi nội dung nhờ có 3 ngõ vào HDMI, 1 ngõ ra HDMI, USB, cùng các kết nối kỹ thuật số và analog trên thiết bị âm thanh sony

>>> Tham khảo thêm về dàn âm thanh sony

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Thiết kế tối giản của Loa Soundbar Sony HT-NT5 sẽ không che khuất tầm nhìn của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng treo loa lên tường, trong khi bộ phận điều khiển loa thông minh giúp tối ưu hóa âm thanh với mọi cài đặt. Thiết bị còn tương thích hoàn toàn với chất lượng 4K, vì vậy bạn có thể thưởng thức một bức tranh sống động như thật cùng âm thanh chân thực.

Loa Soundbar Sony HT-NT5 (2.1 CH, Wifi, Bluetooth)

Phát nhạc trực tiếp cho tất cả các không gian trong nhà với SongPal Link

Hãy cùng thưởng thức âm nhạc tuyệt vời khắp ngôi nhà với trải nghiệm nghe đa không gian, được điều khiển thông qua ứng dụng SongPal. Sử dụng SongPal Link để kết nối hệ thống loa và loa soundbar của Sony với nhau, sau đó truyền phát nhạc ở nhiều phòng khác nhau.

Loa Soundbar Sony HT-NT5 (2.1 CH, Wifi, Bluetooth)

Dễ dàng truy cập vào hệ thống âm nhạc của bạn

Tiếp cận dễ dàng với thế giới âm nhạc và nhiều hơn nữa nhờ có Google Cast™ và Spotify Connect.

-Google Cast

Phát nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến Loa Soundbar Sony HT-NT5 của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Cast (Phát).

Loa Soundbar Sony HT-NT5 (2.1 CH, Wifi, Bluetooth)

-Spotify Connect

Phát Spotify qua thiết bị âm thanh với ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa.4

-Phát trực tiếp với Google Cast

Phát nhạc, podcast và radio từ hơn 100 ứng dụng âm nhạc, bao gồm cả Google Play™ Music và nhiều hơn nữa.

Âm thanh không dây

Nghe nhạc trực tiếp từ Internet qua kết nối Wi-Fi®, hoặc dùng Bluetooth® để phát trực tiếp từ laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Loa Soundbar Sony HT-NT5 (2.1 CH, Wifi, Bluetooth)

-Bluetooth tốt hơn

LDAC là một công nghệ âm thanh từ Sony cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua Bluetooth®. Với LDAC bạn có thể phát nhạc trực tiếp với chất lượng tương đương âm thanh độ phân giải cao, cho trải nghiệm nghe không dây tuyệt vời.