Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Loa di động Bose SoundLink Micro nhỏ mà có võ

Loa di động Bose SoundLink Micro nhỏ mà có võ

Bose SoundLink Micro là chiếc loa siêu nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, đem đến âm thanh sống động, cho bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

loa-di-dong-bose-soundlink-micro-nho-ma-co-vo-1

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Đây là chiếc loa Bose có kích thước hình vuông vừa lòng bàn tay, chỉ nặng 290g, được bọc cao su, có các góc tròn và cạnh mềm, được thiết kế cho những ai muốn nghe nhạc khi đang di chuyển.Loa cũng được xếp hạng IPX7, có nghĩa là nó không thấm nước và sẽ tồn tại được ngâm nước hoàn toàn trong 30 phút ở độ sâu lên đến 1m.

Các nút cộng và trừ để điều chỉnh âm lượng và phím đa chức năng, có thể được sử dụng để kích hoạt Siri hoặc Google Assistant trên iPhone và Thiết bị Android và phát hoặc tạm dừng nhạc.

loa-di-dong-bose-soundlink-micro-nho-ma-co-vo-2

Hiệu suất Âm thanh

Bose có một danh tiếng về việc giữ lại các chi tiết kỹ thuật của loa. Bose luôn khẳng định rằng trải nghiệm nghe của người nghe quan trọng hơn số liệu thống kê số. Và chiếc loa Bose này cũng không phải là ngoại lệ

Loa Bose này chắc chắn có khả năng lấp đầy căn phòng với âm thanh  chất lượng .Tuy nhiên vì kích thước của chúng có nghĩa là mức âm lượng tối đa không bao giờ đủ cao để nghe ngoài trời

Bộ khuếch đại thụ động tùy chỉnh của loa cung cấp âm bass đáng ngạc nhiên. Lắng nghe nhạc blues cổ điển và nhạc rock sẽ làm bạn hài lòng.

Tuổi thọ pin: Loa di động Bose SoundLink Micro có tuổi thọ pin là 6 giờ và có bộ phận hỗ trợ Siri và Google Voice.

loa-di-dong-bose-soundlink-micro-nho-ma-co-vo-3

Sử dụng

Bose nâng cao chức năng của SoundLink Micro với các tính năng thoại thông minh và sử dụng ứng dụng Bose Connect. Dễ dàng điều khiển các kết nối Bluetooth của loa SoundLink Micro thông qua ứng dụng Bose Connect. Bạn có người bạn mộng mơ làm DJ? Chuyển đổi giữa các thiết bị thông qua ứng dụng và để anh ấy điều khiển.

Còn nhiều tính năng nữa. Dành cho những khi âm thanh không đủ lớn, hãy sử dụng ứng dụng để kết nối hai loa SoundLink Micro trong Chế độ Party. Hoặc chuyển sang Chế độ Stereo. Nhạc cụ và giọng hát sẽ tách ra tự nhiên, làm cho âm nhạc của bạn có cảm giác sống động.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet