Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Loa Bose Soundtouch 30 Series III có gì đặc biệt?

Loa Bose Soundtouch 30 Series III có gì đặc biệt?

Loa Bose Soundtouch 30 Series III có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích như vậy? Đó là vì chiếc loa sở hữu công suất mạnh mẽ đáng mơ ước của thế hệ loa không dây và được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác. Cùng khám phá qua bài viết này nhé!

loa-bose-soundtouch-30-series-iii-co-gi-dac-biet-1

Thiết kế

Thiết kế trông rất đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch là những gì bạn có thể thấy ở chiếc loa Bose này. Thân của chiếc loa Bose này có hình chữ nhật và có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc: Đen hoặc Trắng

Trên đầu thùng loa có điều khiển cao su bao gồm sáu phím tắt.

Điều khiển từ xa đi kèm. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh cho một thiết bị không có màn hình cảm ứng và các điều khiển giới hạn. Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn truy cập dễ dàng vào âm nhạc qua Spotify, Pandora, Deezer, iHeart Radio, đài phát thanh Internet, cũng như qua thư viện nhạc của riêng bạn.

Trong khi ở phía sau là nơi các cổng cho dây nguồn, Ethernet, micro-USB và USB tiêu chuẩn và đầu vào Aux hoặc 3.5mm được đặt.

loa-bose-soundtouch-30-series-iii-co-gi-dac-biet-2

Hiệu suất

Bose tuyên bố hệ thống âm nhạc không dây SoundTouch 30 Series III là hệ thống âm nhạc không dây mạnh mẽ nhất của họ cho đến nay. loa Bose này được xây dựng với công nghệ waveguide độc ​​quyền cho phép có hiệu suất tốt hơn, phong phú, rõ ràng, sạch sẽ và chi tiết.

Bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, hệ thống âm nhạc không dây Bose SoundTouch 30 Series III cũng có một loa trầm công suất cao tích hợp tạo ra âm trầm rất mạnh mẽ

loa SoundTouch cho bạn truy cập không dây vào các dịch vụ âm nhạc phổ biến chẳng hạn như Spotify® và Pandora®, các kênh Internet radio và thư viện lưu trữ nhạc của bạn. Tất cả trong một hệ thống.

Kết nối

Hệ thống âm nhạc không dây Bose SoundTouch 30 Series III có thể được kết nối thông qua mạng Wi-Fi, Bluetooth hoặc kết nối đầu vào Aux của nhà bạn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet