Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Lộ ảnh máy quay GoPro Hero 6 với tính năng quay 4k mức 60p

Lộ ảnh máy quay GoPro Hero 6 với tính năng quay 4k mức 60p

Những ai đang mong chờ sự xuất hiện của máy quay GoPro Hero 6 đang tỏ ra khá háo hức khi những hình ảnh mới nhất về sản phẩm đã bị rò rỉ trên mạng. dựa vào thông tin đó, GoPro 6 được trang bị tính năng quay 4k mức 60p và có ngoại hình giống với GoPro5 hiện tại.
Trước đây, Giám đốc điều hành của hãng Nick Woodma đã lên tiếng xác nhận về việc GoPro 6 sẽ sớm xuất hiện để thay thế cho phiên bản 5. Tuy nhiên, tất cả vẫn được giữ kín cho tới ngày hôm nay, trên một vài trang tin công nghệ nổi tiếng đã thông báo về những ảnh mẫu của chiếc máy quay GoPro này. Các ảnh mẫu và thông tin rò rỉ được một người giấu tên gửi cho trang Photo Rumos. Dưới đây là tấm ảnh đầy đủ về sản phẩm được đóng hộp như những sản phẩm chính thức chuẩn bị bán ra thị trường:
Chúng ta còn có thể được biết thêm rằng máy sẽ được trang bị tính năng quay video 4K ở mức 60 khung hình/giây, cao hơn mức 30 khung hình/giây của mẫu GoPro 5 Black hiện nay. Ngoài việc quay phim, người dùng có thể chụp ảnh 12MP và đặc biệt là ngoại hình không có sự thay đổi so với người đàn anh. Nếu thông tin này hoàn toàn chính xác thì người dùng chỉ cần nâng cấp đời máy trong khi vẫn có thể tiếp tục sử dụng những phụ kiện đã có từ GoPro 5.

Bên cạnh đó thì tin đồn về sự xuất hiện chính thức của thiết bị cũng là một chủ đề khá nóng. Nhiều nguồn tin bên lề cho rằng nó sẽ được ra mắt vào 28/09  năm nay. Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm bởi hiện đang có nhiều hãng sản xuất máy quay hành động có nhiều tính năng tương tự mà lại được bán với giá mềm hơn. Một trong số các đối thủ của GoPro chính là Xiaomi với model Yi hiện đang có giá 340 USD, rẻ hơn con số 400 USD của GoPro 5. Nhiều khả năng máy quay GoPro Hero 6 sẽ còn có giá cao hơn nhưng với các tính năng mới cùng danh tiếng lâu đời thì nó có thể khó bị đánh bại.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy quay chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.