List danh sách bảng vẽ Wacom trong tầm giá dưới 10 triệu đồng

Wacom là một trong những thương hiệu bản vẽ nổi tiếng không còn quá xa lạ đối với những những kiến trúc sư, hoạ sĩ, các nhà thiết kế,…Sau đây là list danh sách bảng vẽ Wacom trong tầm giá dưới 10 triệu đồng tốt nhất dành cho dân thiết kế, cùng tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn hơn bạn nhé!

1. Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-690/K0-CX

Thiết bị có không gian sử dụng rộng rãi với diện tích màn hình cảm ứng đạt 217 x 137mm tạo sự thoải mái cho người dùng khi thực hiện các thao tác viết vẽ, thỏa sức thể hiện những sáng tạo và ý tưởng của mình.

Bút cảm ứng hỗ trợ 2048 mức lực nhấn của bút để bổ sung chi tiết khi thực hiện các thao tác viết, vẽ. Thêm vào đó, bảng vẽ có được bổ sung thêm khả năng cảm ứng đa điểm cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay.

2. Bảng vẽ Wacom One

Wacom One có màn hình LCD độ phân giải HD (1920×1080), sử dụng giải màu 72% NTSC và tất nhiên phần kính màn hình là dạng kính nhám không chỉ giúp cảm giác vẽ với bút được tốt hơn mà còn có tác dụng chống loá.

Đi kèm với bảng vẽ là cây bút Wacom hỗ trợ 4096 lực nhấn, không có pin và bản thân phần màn hình cũng hỗ trợ nghiêng góc bút 60 độ. Phần phía dưới bảng vẽ có chân dựng lên 19 độ. Bạn có thể kết nối bảng vẽ với máy Mac hoặc PC cũng như một số máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android.

3. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-460/K0-CX

Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-460/K0-CX được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực tốt, kích thước gọn nhẹ với diện tích sử dụng là 224mm x 148mm, thiết bị rất phù hợp cho những bạn thường xuyên di chuyển, muốn mang theo bảng vẽ để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Bút Wacom Pro Pen 2 đi kèm với độ nhạy cao 8192 cho cả đầu bút và đầu tẩy. Cảm giác sử dụng bút tự nhiên, nhờ công nghệ cộng hưởng từ bút không cần bất kì nguồn điện năng hay pin nào.

Các phím Express Key có thể tùy chỉnh các thao tác sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng cho quá trình làm việc nhanh chóng và trực quan hơn. Touch Ring cho phép xoay để điều khiển, nút ấn trên bút và các phím tắt nhanh chính là những ưu điểm lớn để giúp cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, không ngừng khơi dậy nguồn sáng tạo.

Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-460/K0-CX có thể kết nối nhanh chóng với PC hay máy tính xách tay qua cáp USB hoặc không dây qua Bluetooth.

4. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Medium (PTH-660/K0-CX)

Chiếc Bảng vẽ Wacom này được tích hợp thêm 8 phím chức năng Express Key, hỗ trợ thao tác điều khiển các tính năng trong ứng dụng nhanh chóng hơn, vòng Touch Ring tiện lợi cho phép cho xoay 180 độ sử dụng tay trái hoặc phải rất dễ dàng.

Bút Pro Pen 2 hỗ trợ 8192 mức nhấn khác nhau với 60 độ nghiêng giúp kiểm soát áp lực chính xác trong mọi thao tác viết hay vẽ, hầu như không có độ trễ nào.

Ngoài ra, bên cạnh hỗ trợ kết nối trực tiếp qua cổng USB bảng vẽ còn bổ sung thêm chức năng kết nối không dây bluetooth 4.2 mới nhất cho phép kết nối với PC & Mac dễ dàng và nhanh chóng.

5. Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium – Bluetooth – Black (CTL-6100WL/E0-CX)

Thiết bị có diện tích màn hình cảm ứng 216 x 135 mm giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

Với CTL-6100WL/K0-CX bạn thậm chí có thể tùy chỉnh 2 nút của nút và bốn nút ExpressKeys của bảng vẽ để phù hợp với quá trình sáng tạo của bạn. Hàng nút ExpressKeys được thiết kế lõm xuống để tạo thành khay để bút tiện lợi, không còn lo không có chỗ để bút nữa.

> Chi tiết các sản phẩm công nghệ đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet