Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Light & Motion ra mắt Ánh sáng đồng trên Kickstarter vào tháng 3

Light & Motion ra mắt Ánh sáng đồng trên Kickstarter vào tháng 3

8

 

 

 

Light & Motion, nhà sản xuất hàng đầu hình ảnh dưới nước và đèn LED ngoài trời ra mắt camera hành động đầu tiên của dòng ánh sáng đồng hành của nó cho các camera GoPro mới gọi là Sidekick, và nó đang tìm kiếm nguồn vốn cho sản xuất của nó trên Kickstarter.

 

Sidekick là ánh sáng hoàn hảo cho máy ảnh GoPro. Nó nhỏ nhẹ, mạnh mẽ nhất được thiết kế để gắn kết với một camera GoPro. Sidekick cung cấp một chùm 600 lumen rộng, trong khi một mô hình trung, các Sidekick Duo chỉ cung cấp một chùm 400 lumen dành cho mục đích chuyển hướng. Các tính năng thiết kế thông minh – bao gồm cả đầu ra quy định, sạc USB bên ngoài, chỉ báo tình trạng pin và một hàm ánh sáng tại chỗ để điều hướng – làm cho Sidekick ánh sáng hoàn hảo.

 

 

81

 

Cả Sidekick và các mô hình Sidekick Duo là không thấm nước ở độ sâu lên đến 60m / 200ft. Cả hai tính năng đều sử dụng một pin Li-ion có thể sạc lại để cung cấp năng lượng cho 60 phút trong một lần sạc. Sạc được thực hiện bằng cách sử dụng một bộ chuyển đổi để tránh ảnh hưởng đến con dấu không thấm nước. Một đèn LED màu sắc được sử dụng như một chỉ báo tình trạng pin, và toàn bộ đơn vị được chứng nhận FL1-Standard.

 

Light & Motion đã đặt ra vượt qua mục tiêu 50.000$  doanh thu mang về. Một cam kết lựa chọn $100 cho một Silver Sidekick và một tùy chọn $135 cho một cam kết độc quyền Ano Sidekick Duo màu đen. Cả hai đều được thiết lập và ra mắt trên toàn cầu trong tháng Ba.

 

Các tính năng chính

  1. Quy định đầu ra – không mờ trong khi sử dụng
  2. Đơn giản cấu hình thấp mount việc với tất cả các căn cứ GoPro
  3. Giao diện người dùng trực quan nút
  4. Nhà máy được gắn vào với bộ sạc USB bên ngoài
  5. Model Duo có chùm kép – Spot cho các menu và lũ để chụp các hành động
  6. 6061 -T6 phôi nhôm / Black Anodized
  7. Hiệu quả cao nhất Cree LED (XM-L)

Vật liệu

– 6061 -T6 phôi nhôm / Black Anodized

– Hiệu quả cao nhất Cree LED (XM-L)