Tin hot
Trang chủ / Tin tức / LG ra mắt đầu đĩa Blu-ray 4K UP970

LG ra mắt đầu đĩa Blu-ray 4K UP970

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm tivi, LG còn là hãng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh – hình ảnh cũng tốt không kém. Mới đây, hãng này đã ra mắt đầu đĩa Blu-ray 4K UP970 được hỗ trợ khá nhiều về kết nối.

UP970 là đầu đĩa Blu-ray thế hệ mới được LG phát triển để phục vụ cho nhiều nhu cầu giải trí khác nhau của người dùng với một mức giá vừa phải. Không chỉ trình chiếu nội dung 4K, thiết bị còn hỗ trợ cả hai chuẩn hình ảnh hiện đại nhất hiện nay là Dolby Vision và HDR.

Đầu phát này trang bị 2 cổng HDMI, trong đó có một đầu ra HDMI 2.0a dành cho hình ảnh, hỗ trợ chuẩn UHD/HDR, cùng với đó là một cổng HDMI 1.4 cho đầu ra âm thanh. LG UP970 cũng có sẵn cổng USB để phát các nội dung được lưu trữ trong ổ đĩa gắn ngoài. Về nối mạng, nó có thể kết nối internet thông qua cả 2 phương thức là Ethernet và Wi-Fi.
Không chỉ có Dolby Vision và HDR, thêm chuẩn HDR 10 được tăng cường để tăng tối đa hiệu suất hiển thị ở những màn hình tivi lớn và có độ sáng tốt. Đây cũng là tiêu chuẩn cho phép sử dụng đĩa Blu-ray Ultra HD. Bên cạnh đó, LG thông báo rằng chuẩn Dolby Vision streaming sẽ được nâng cấp vào cuối năm dựa trên một bản phần mềm firmware mới. So với các tiêu chuẩn thông thường, các chuẩn hình ảnh này sẽ mở rộng độ tương phản và nâng cao độ sâu màu cũng như thể hiện tốt các chi tiết hình ảnh ở cả vùng sáng và tối.
Về phần âm thanh, đầu đĩa Blu-ray UP970 có thể giải mã phần lớn các định dạng âm thanh phổ biến trong các rạp hát tại gia hiện nay như: Dolby TrueHD, Dolby Atmos và DTS-HD Master Audio. Mặt khác, các định dạng nhạc số thường thấy là LPCM, DTS, FLAC, AAC, WMA, MPEG 1/2 L2 và MP3 cũng có thể chạy tốt.

Ưu điểm của thiết bị là ngoài định dạng Blu-ray, các định dạng đĩa khác cũng được hỗ trọ để giúp người dùng không phải nhọc công lựa chọn. Bạn có thể xem phim – nghe nhạc với các định dạng lưu trữ BD-ROM, BD-R, BD-RE, DVD-ROM, DVD-R, DVD + R, DVD + RW, DVD-RW, CD Audio , CD-R và CD.
Là một sản phẩm đời mới nên UP970 cũng có khả năng cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến Youtube và Netflix. Người dùng sẽ tự do lựa chọn các nội dung 4K cao cấp được tích hợp sẵn trên đầu đĩa.

Thiết bị được bán với giá chỉ 299 USD, một con số không hề đắt cho một nguồn phát hiện đại như vậy.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp đầu đĩa chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.