Lensbaby ra mắt phụ kiện và hai ống kính mới cho điện thoại thông minh

1

Lensbaby, nhà sản xuất các ống kính sáng tạo và phụ kiện điện thoại di động đã đưa ra các Kit Creative Mobile. Nó bao gồm một thiết bị lắp đặt chân đế cho điện thoại thông minh và hai ống kính mang tên LM-20 và LM-30.

11

Các ống kính mang lại những hình ảnh tập trung bao quanh bởi sự tăng dần sự mờ, và cho hình ảnh trung tâm sắc nét bao quanh bởi sự mờ dần trên. Hãng Lensbaby cho biết bộ đôi máy ảnh này tương thích với iPhone 5 series của Apple, iPhone 6, 6 Plus và tất cả các điện thoại Android đang chạy phiên bản 4.1 hoặc mới hơn của hệ điều hành di động của Google. Điều đáng tuyên dương, người sử dụng các điện thoại thông minh đều có thể sử dụng các ống kính mà không cần ứng dụng nào đi kèm. Các ống kính Kit Creative Mobile sẽ làm việc với bất kỳ điện thoại thông minh gắn kết ống kính khi chúng được gắn vào.

13

LM-20 và LM-30 cho hình ảnh tăng dần sự mờ bao quanh và cho hình ảnh trung tâm sắc nét

 

Việc tung ra 1 phụ kiện và hai ống kính này cho thấy Lensbaby đang có sự cạnh tranh với người anh em cùng lĩnh vực Moment khi tuần trước hãng này cũng vừa công bố ống kính Moment macro 10x cho iPhone. Ống kính Macro Moment này cung cấp một độ dài tiêu cự 25mm và độ phóng đại 10x cho các chủ sở hữu iPhone để tăng độ sắc nét và ngăn chặn sự biến dạng. Mỗi ống kính cũng bao gồm các yếu tố cao cấp của ống kính ED và nhiều lớp phủ chống phản chiếu để cải thiện chất lượng hình ảnh

14

Ống kính Macro Moment 10x

12

Mẫu chụp của ống kính Macro Moment 10x

 

Cả ống kính Moment macro 10x  và hai ống kính LM-20 và LM-30 của Kit Creative Mobile đều có mức giá tương đương nhau lần lượt là 100$ và $90 tương ứng. Sự nhích nhau này là không đáng kể dù rằng Lensbaby hướng đến một mức giá mềm hơn đôi chút. Tất cả đã có sẵn ngay bây giờ cho bạn lựa chọn.

 

Tin mới nhất

Canon giới thiệu 430EX III-RT Speedlite flash không dây, sẽ có mặt trong tháng 9

Samyang công bố hai ống kính 100mm macro để chụp ảnh tĩnh và quay Video

Fujifilm cập nhật Firmware 4.0 cho X-T1, tăng hiệu năng lấy nét tự động và chức năng

Nikon ra mắt ống kính AF-S DX Nikkor 16-80mm F2.8-4E ED VR