Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Lensbaby giới thiệu ống kính Pro II 80mm với khả năng xóa phông ảo diệu

Lensbaby giới thiệu ống kính Pro II 80mm với khả năng xóa phông ảo diệu

Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh chân dung xóa phông thì bạn nên để ý tới một sản phẩm mới của Lensbaby: đó là ống kính Pro II 80mm. Ống kính này được xây dựng với thiết kế không đụng hàng và bao gồm những hiệu ứng quang học vô cùng ảo diệu.

>>> Mua ống kính Nikon chính hãng

Để tách mình ra khỏi những sự lặp lại thường thấy trong giới nhiếp ảnh, bạn có thể sử dụng Pro II 80mm để có những tấm ảnh của riêng mình. Không chỉ có khả năng xóa phông ảo diệu mà nó mang lại cũng có thể khiến bạn bị ấn tượng khá mạnh.

Ống có khẩu độ tối đa F/2.8 và có thể được hạ xuống mức F/16. Chính 12 lá khẩu của ống là yếu tố để mang lại những ưu điểm xóa phông như đã nêu trên. Ngoài ra, ống hỗ trợ kính lọc 46mm.
Điều thường thấy ở những ống kính của Lensbaby chính là thiết kế không đụng hàng và Pro II 80mm cũng tiếp tục là một sản phẩm như vậy. Người dùng có thể cho ống chuyển động nghiên tới 15 độ và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 56cm.

Lensbaby đã tạo một thiết bị khá nhỏ gọn dành cho những ai không muốn mang vác cồng kềnh nên rất dễ dàng cho việc di chuyển liên tục mà không cảm thấy khó chịu. Trọng lượng thực của ống chỉ 252g nên bạn có thể sử dụng nó chung với các thân máy mirrorless cũng rất phù hợp. Mặc dù tiêu cự trên lý thuyết là 80mm nhưng với khả năng nghiên góc thì mức tiêu cự trong nhiều trường hợp có thể được kéo dài hơn trên thực tế.

Hiện tại, ống kính Lensbaby Pro II 80mm đã có sẵn các phiên bản cho ngàm Nikon F, Canon EF, Sony E – A, Fuji X, Micro 4/3, Pentax K và Samsung NX. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh được tạo ra từ chiếc ống kính độc đáo này:
Bên cạnh đó, hãng này cũng giới thiệu thêm một thiết bị có khả năng sáng tạo bokeh “có một không hai”. Thiết bị này có hình dáng như một ống kính với các tấm tạo hình bokeh cho phép lắp vào bên trong nhằm tạo ra những hình dáng bokeh khác biệt nhất:
  Cả hai sản phẩm sẽ được bán ra thị trường trong tháng 10 năm nay.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.