Huracan – Phiên bản siêu xe độc đáo dành cho cảnh sát

 

Sau khi ngỡ ngàng trước một phiên bản siêu xe mang đậm  phong cách quân đội thì đến với chiếc xe Huracan bạn sẽ càng cảm thấy ngạc nhiên hơn bởi một phong cách dành riêng cho cảnh sát.

 

Không hầm hố như những chiếc xe quân đội mà Huracan mang một thiết kế rất sáng mắt, chắc chắn, hài hòa. Đó chính là sự kết hợp rất tinh tế giữa màu xanh da trời và màu trắng. Một sự hòa quyện vừa thể hiện được chút nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần mạnh mẽ. Một điểm đáng chú ý trong thiết kế bề ngoài nữa là phần phía trước của chiếc xe được thiết kế có độ dốc và gọn gàng điều này tạo ra khoảng không lớn trong tầm nhìn giúp cảnh sát thi hành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và tốt hơn.

 

image

 

Bên trong một thiết kế tinh tế là một hệ thống động cơ hiện đại được tích hợp. Chiếc xe này sở hữu một động cơ 602bhp V10 5.2 lit cùng với hộp số bảy tốc độ ly hợp kép. Những cái này bạn chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ một chiếc xe nào ngoài Huracans.

 

7686

 

Chiếc xe này có thể chạy với tốc độ tối đa là 202mph. Vậy nên chiếc xe vô cùng phù hợp với cảnh sát giúp cảnh sát dễ dàng hơn trong việc bắt tội phạm bởi với tốc độ xe như trên thì chẳng có chiếc xe có thể vượt mặt Huracan

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)