Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Konost sẽ mang đến full-frame máy ảnh rangefinder kỹ thuật số vào năm 2016.

Konost sẽ mang đến full-frame máy ảnh rangefinder kỹ thuật số vào năm 2016.

2

 

Konost -một công ty Mỹ hứa hẹn sẽ mang lại một full-frame máy ảnh rangefinder kỹ thuật số đến thị trường vào đầu năm 2016. Các Konost FF sẽ là một máy ảnh 20MP M-mount được trang bị với một LCD 4. Công ty đã cho biết rằng hệ thống sẽ hoạt động rangefinder không có các gương và lăng kính như hầu hết các Rangefinders nhưng với cảm biến hình ảnh đôi phủ lên hình ảnh nhằm sản xuất cùng hiệu ứng hình ảnh kép trong kính ngắm.

 

21

 

Trong khi chi tiết được hạn chế ở thời điểm này, Konost đã tuyên bố nó sẽ sử dụng các cảm biến CMV20000 Bỉ từ CMOSIS, trong đó cung cấp 5120×3840 pixel (~ 20MP) độ phân giải từ photodiodes với một điểm ảnh sân 6,4 micron. Các cảm biến này có tỷ lệ khung hình 30 fps, như vậy sẽ phù hợp với video, và có một phạm vi hoạt động của khoảng 11 điểm dừng, và một phạm vi hoạt động mở rộng 15 điểm dừng. Một mô hình nguyên mẫu mà chỉ quay các tập tin RAW đang được thử nghiệm vào lúc này, nhưng việc sản xuất Konost FF được hứa sẽ đến với Raw JPEG.

 

Konost vẫn chưa ban hành các thông tin về giá cả, nhưng nó nói rằng nó hướng đến mục đích là ‘cạnh tranh’ để các camera sẽ được ‘tiếp cận’ với đông đảo người dùng.