Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Klipsch T5 Sport Tai nghe thể thao đáng sắm nhất hiện nay

Klipsch T5 Sport Tai nghe thể thao đáng sắm nhất hiện nay

Klipsch T5 Sport là chiếc tai nghe thể thao được thiết kế dành cho người hay vận động với những tính năng ưu việt giúp người dùng thoải mái nhất khi sử dụng. Cùng khám phá chiếc tai nghe này nhé!

klipsch-t5-sport-tai-nghe-the-thao-dang-sam-nhat-hien-nay-1

Chiếc tai nghe Klipsch này có thời lượng pin lên tới 10 giờ nghe nhạc và gọi thoại sử dụng kết nối Bluetooth 5 AptX/AptX HD. Việc hỗ trợ tiêu chuẩn AptX HD sẽ cho phép người dùng chơi nhạc không dây với các file nhạc số có tần số lấy mẫu lên tới 24bit/48kHz. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể kết nối cùng lúc T5 Sport với 2 thiết bị bluetooth và chuyển đổi nguồn nhạc trong tích tắc.

Klipsch T5 Sport sử dụng nút tai thiết kế hình oval giúp giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài cho chất lượng nghe tốt hơn. Hộp sản phẩm còn được đóng gói thêm một đôi nút tai Comply Ts-100 Comfort để người dùng có thêm tùy chọn khi sử dụng.

klipsch-t5-sport-tai-nghe-the-thao-dang-sam-nhat-hien-nay-2

Tương tự với các sản phẩm khác trong Series T5, Klipsch T5 Sport cũng được thiết kế đạt chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX4. Ngoài ra thì chiếc tai nghe này còn có những tính năng mở rộng khác nữa đang chờ bạn khám phá thông qua ứng dụng điều khiển Klipsch Connect App.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

– Tần số: 10Hz-19kHz

– Pin: 80 mAh

– Bluetooth 5.0; Profiles: BT4.1, A3DP 1.2, AVRCP 1.4, HSP 1.2, HFP 1.6; A2DP Codecs: SBC, AAC®, aptX®

– Trọng lượng: 12.7g