Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Kính lọc thế hệ mới cho máy quay và máy ảnh của Arri

Kính lọc thế hệ mới cho máy quay và máy ảnh của Arri

Nhà cung cấp các thiết bị quay phim Arri đã giới thiệu một bộ kính lọc mới được thiết kế để sử dụng ở phía trước ống kính máy quay và máy ảnh. Công ty cho biết họ đã rút ra được những kiến thức chuyên môn về tạo ra các hệ thống lọc nội bộ cho ALEXA Mini và các máy quay phim AMIRA để sản xuất dòng điện mới có nhiều ưu điểm với mật độ quang học rộng hơn và mạnh hơn so với các đời trước.
Arri cho biết họ đã sử dụng lớp phủ để phản xạ bước sóng hồng ngoại, điều này sẽ giúp duy trì cân bằng các hệ màu trung tính và độ tương phản tốt. Đồng thời, các bộ lọc được làm bằng thủy tinh Schott B270i vì độ tinh khiết và thậm chí và bề mặt có độ phẳng gần như tuyệt đối. Theo Arri, với công nghệ mới như chụp và xuất ra độ phân giải cao, cũng như xem HDR,bộ lọc thế hệ mới của họ sẽ đáp ứng được các nhu cầu quay phim chuyên nghiệp.

Các bộ lọc này sẽ có các kích thước 6,6 x 6,6 inch / 167,6mm x 167,6mm và 4 x 5,65 / 101,6mm x 143,5mm và tất cả sẽ là những kính lọc ND cho độ cân bằng ánh sáng tốt nhất.
Bộ lọc ARRI Full Spectrum ND mới đóng vai trò như là một thiết bị quang học để kiểm soát hình ảnh. Đây sẽ là một sự kế thừa tự nhiên cho các sản phẩm chất lượng cao của ARRI, bộ lọc FSND bên ngoài này không chỉ cung cấp sự bảo vệ mà còn có ảnh hưởng rõ nét đến chất lượng hình ảnh.
Do các tiêu chuẩn ngày càng tăng của các sản phẩm máy quay hiện đại, nhu cầu về chất lượng hình ảnh của ngành công nghiệp hình ảnh hiện tại như Ultra HD, High Dynamic Range và Wide Color Gamut, và sự gia tăng nhu cầu của khách hàng và người dùng muốn cho các bộ lọc bên ngoài có chất lượng cao nhất, ARRI đã quyết định tạo ra bộ lọc FSND riêng của họ. ARRI đã rất quen thuộc với bộ lọc cao cấp, Các model ALEXA Mini và các máy ảnh AMIRA được trang bị một bộ lọc FSND nội bộ được đánh giá cao trong ngành công nghiệp hình ảnh và màu sắc trung tính được cân bằng tốt. Giờ đây, dải tương phản động vượt trội của các cảm biến máy ảnh hay máy quay được cung cấp bởi ARRI sẽ không có hiện tượng bị giảm sút hay bị méo mó hình ảnh bởi các bộ lọc có chất lượng thấp hơn.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.
(Theo Dpreview)