Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Speakerhat – chiếc mũ có thể phát nhạc như loa

Speakerhat – chiếc mũ có thể phát nhạc như loa

Nghe có vẻ rất khó tin nhưng bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc từ chính một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta: những chiếc mũ được tích hợp loa mini với chất lượng không khác gì loa tai nghe cao cấp. Đó chính là Speakerhat – một sản phẩm kết hợp giữa loa và mũ đội đầu cực chất và độc đáo

 

>>> Mua loa Pioneer chính hãng

Những thành tựu công nghệ gần đây đã cho thấy con người ngày càng tiến gần hơn tới kỷ nguyên số hóa mọi vật. Và trong hoàn cảnh đó, Speakerhat được ra đời như là một sự khẳng định chắc chắn. Lấy cảm hứng từ các game cổ điển ngày xưa, Atari đã quyết định tích hợp một hệ thống loa mini vào trong những chiếc mũ vẫn được sử dụng hàng ngày nhằm thay thế cho loa cầm tay và những chiếc tai nghe dường như đã lỗi thời. Chiếc mũ âm thanh được gọi là “Speakerhat” – tức là mũ loa. Bên cạnh những chiếc loa cực nhỏ bên trong, nó còn được trang bị thêm microphone và cả Bluetooth để thực hiện kết nối không dây với các thiết bị di động nhanh chóng.
Nếu so sánh với tai nghe, chiếc mũ có loa này cung cấp khả năng trải nghiệm tốt hơn và không làm đau tai người nghe dù có sử dụng trong thời gian khá dài. Điều này rất hữu dụng với các rocker hay những người yêu thích các môn thể thao hoặc nghệ thuật đường phố. Thêm một điều nữa, Speakerhat được ưu ái với khả năng có thể đồng bộ hóa cùng nhiều thiết bị nhằm nghe nhạc stream dễ dàng nhất.

Speakerhat hoàn toàn là một chiếc mũ lưỡi trai thông thường với hai loa chính ở ngay mặt dưới của vành mũ phía trước mặt. Một nút kích hoạt tính năng Bluetooth và nhận cuộc gọi được trang bị ở một bên thành mũ để người dùng dễ dàng thao thác. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm để đồng nhất về kiểu dáng và chất lượng nhưng theo dự đoán nó sẽ là một thiết bị đáng chú ý trong nỗ lực cải tiến nền công nghiệp âm thanh hiện nay.
Nhược điểm lớn nhất mà hãng Arita đang phải tìm cách giải quyết triệt để đó chính là phần âm thanh sẽ phát ra xung quanh khi người dùng sử dụng tính năng nhận cuộc gọi trực tiếp hoặc nghe nhạc. Việc bạn trò chuyện hoặc nghe nhạc với âm thanh phát ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nên trước mắt nó chỉ phù hợp cho những lễ hội hay các buổi tiệc tập thể.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp loa chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.