Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá tính năng khử ồn của tai nghe JBL Everest Elite 700

Khám phá tính năng khử ồn của tai nghe JBL Everest Elite 700

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình một cách trọn vẹn, không bj ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài đúng không nào? Vậy thì hãy sắm ngay một chiếc tai nghe JBL chống ồn thôi nào! Và JBL Everest Elite 700 là một gợi ý tuyệt vời cho bạn với công nghệ lọc ồn có kiểm soát, khả năng tối ưu hóa âm thanh sẽ cho bạn một trải nghiệm âm thanh thật sự hấp dẫn.

kham-pha-tinh-nang-khu-on-cua-tai-nghe-jbl-everest-elite-700

Thiết kế đặc trưng

JBL Everest Elite 700 với thiết kế đặc trưng, mang phong cách hiện đại chú trọng về màu sắc thời trang. JBL EVEREST ELITE 700 có phần hộp đựng rất bắt mắt, chiếc tai nghe với màu đen giản đơn trong thiết kế.

Công nghệ khử ồn nhiều mức độ

Tai Nghe JBL Everest Elite 700 nổi bật nhờ việc kết hợp sử dụng các công nghệ hỗ trợ. Cơ bản nhất là NTXGen Active Noise Cancelling, một công nghệ chống ồn cho phép khử ồn theo nhiều cấp độ. Ví dụ, thiết bị sẽ chống ồn tối đa khi người dùng ở môi trường nhiều tiếng ồn như sân bay, bến xe trong khi mức độ chống ồn thấp nhất sẽ được áp dụng khi người dùng ở trong môi trường ít ồn như trong nhà để có thể nghe thấy tiếng người khác.

JBL EVEREST ELITE 700 có drive lớn

JBL Everest Elite 700 sử dụng bộ driver 40mm kết hợp công nghệ Legendary JBL Pro Audio Sound cho âm thanh chi tiết, âm bass mạnh mẽ. Đệm tai chất liệu cao cấp cho cảm giác thoải mái khi đeo. JBL Everest Elite 700 được tích hợp cảm biến tự động tắt để tiết kiệm pin.

kham-pha-tinh-nang-khu-on-cua-tai-nghe-jbl-everest-elite-700-2

Sử dụng công nghệ Bluetooth V4.1

TAI NGHE JBL EVEREST ELITE 700 sử dụng công nghệ Bluetooth V4.1 (A2DP V1.2, AVRCP V1.4, HFP V1.6, HSP V1.2) mới nhất cho phép mở rộng tầm phủ sóng. Sản phẩm thuộc dạng over-ear với đệm tai lớn bao trùm quanh vành tai. Pin của sản phẩm có dung lượng lớn tới 610mAh cho thời gian sử dụng từ 15-25 giờ tùy theo chế độ khử ồn.

kham-pha-tinh-nang-khu-on-cua-tai-nghe-jbl-everest-elite-700-3

Tự động hiệu chỉnh âm thanh

Tai Nghe JBL Everest Elite 700 được tích hợp Trunote Auto Sound Calibration, công nghệ cho phép tai nghe tự động hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp với bản nhạc đang nghe. Còn nếu người dùng muốn tự điều chỉnh theo ý thích cũng có thể sử dụng phần mềm My JBL Headphones miễn phí để điều chỉnh theo từng dòng nhạc hoặc can thiệp theo từng dải âm thanh.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: JBL

– Loại tai nghe: One-ear

– Độ nhạy: 114 dB

– Driver diameter: 40mm

– Dải tần: 10 – 22 KHz

– Option: Chống ồn, Pin

– Kiểu kết nối: Bluetooth, giắc 3.5 mm

– Dung lượng pin : 20h

– Pin: 610mAh, 3.7V

– Cân nặng :  (305 g)