Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá tính năng của Loa trầm không dây Bose Acoustimass 300

Khám phá tính năng của Loa trầm không dây Bose Acoustimass 300

Bose Acoustimass 300 là chiếc loa trầm không dây được thiết kế dành riêng cho loa soundbar SoundTouch 300, mang đến âm thanh sống động, cho bạn thoải mái nghe nhạc hay ca hát với những người thân yêu.

kham-pha-tinh-nang-cua-loa-tram-khong-day-bose-acoustimass-300-1

Chất lượng âm thanh

Bạn yêu thích chiếc loa soundbar SoundTouch mới nhưng vẫn muốn tăng hiệu suất âm thanh lên một bậc? Hãy gắn thêm loa Bose này và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa âm trầm và tiếng sấm rền.

Trên thực tế, Bose Acoustimass 300 mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có đối với dòng loa siêu trầm cùng kích thước. Loa siêu trầm Acoustimass 300 kết nối không dây với loa soundbar và giúp bạn chìm đắm hơn vào mọi thứ bạn nghe hoặc xem.

Thiết kế phong cách

Được thiết kế với vẻ ngoài tinh tế, mặt kính phủ cao cấp. Chiếc loa siêu trầm có thiết kế mới này mang đến dải âm trầm sống động từ củ loa mạnh mẽ và cổng loa cỡ rộng với công nghệ QuietPort gần như triệt tiêu được hiện tượng méo tiếng.

kham-pha-tinh-nang-cua-loa-tram-khong-day-bose-acoustimass-300-2

Hoàn thiện hệ thống rạp hát tại gia

Việc gắn thêm loa Acoustimass 300 vào loa soundbar SoundTouch 300 là sự kết hợp đỉnh cao mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà cho bạn. Loa Acoustimass 300 còn tuyệt vời hơn khi bạn cân nhắc tới kích cỡ nhỏ gọn của thiết bị này. Nhưng đây không phải là thiết bị phụ trợ nhỏ gọn duy nhất. Loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 có thể hoàn thiện hệ thống cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Acoustimass, loa âm thanh vòm Virtually Invisible 300 có phạm vi không dây lên đến 9m. Loa âm thanh vòm này cao dưới 4″ (10 cm) và vô cùng hài hòa với căn phòng của bạn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

Model Loa trầm không dây Acoustimass 300

 

Màu sắc

 

Đen

 

Nhà sản xuất Bose

 

Xuất xứ Trung Quốc

 

Thời gian bảo hành 12 tháng

 

Số loa 1

 

Khối lượng sản phẩm (kg) 13.6

 

Kích thước sản phẩm 295 x 295 x 3