Tin hot
Trang chủ / Uncategorized / Khám phá tai nghe thể thao Monster Isport Super Slim

Khám phá tai nghe thể thao Monster Isport Super Slim

Monster Isport Super Slim là sản phẩm tai nghe thể thao cao cấp được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho những vận động viên hay những người hay luyện tập thể thao, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.
kham-pha-tai-nghe-the-thao-monster-isport-super-slim-1
Thiết kế siêu nhẹ
Tai nghe Monster này được thiết kế siêu nhẹ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi nghe nhạc trong thời gian dài. Với móc tai nghe có tính năng chống mồ hôi, chống nước một cách hiệu quả, tai nghe này giúp cho bạn có thể tự do vận động mà không sợ tai nghe bị rơi ra. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc lên đến 5 giờ với một lần sạc đầy.
Âm thanh chất lượng cao
Monster Isport Super Slim mang đến sự chi tiết, độ động cao, tiếng bass chắc và được hỗ trợ bởi chương trình chơi nhạc Pure Monster Sound®. Một chiếc tai nghe nhỏ gọn nhưng đa năng có chất lượng âm thanh tốt như các tai nghe có dây khác. Tính năng chống tiếng ồn hiệu quả giúp cho bạn nghe nhạc rỏ ràng từng chi tiết mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn môi trường xung quanh.
kham-pha-tai-nghe-the-thao-monster-isport-super-slim-2
Công nghệ Universal ControlTalk,  Handsfree Control
Bất cứ khi nào bạn cần trả lời cuộc gọi trên điện thoại hoặc chuyển nhạc, chỉ cần chạm nhẹ Monster Isport Super Slim là có thể điều khiển micro, nhạc và volume với Universal ControlTalk®. Nghe không dây với khoản cách lên đến 30 foot ( gần 10m ), âm thanh tốt như có dây.
>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet