Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá tai nghe thể thao Jabra Elite Active 65t

Khám phá tai nghe thể thao Jabra Elite Active 65t

Jabra Elite Active 65t là chiếc tai nghe true wireless được thiết kế nhỏ gọn, thân thiện cùng nhiều tính năng hấp dẫn, rất đáng để bạn sở hữu trong năm nay.

kham-pha-tai-nghe-the-thao-jabra-elite-active-65t-1

Gọn nhẹ để thoải mái sử dụng

Đây là chiếc tai nghe Jabra không dây hoàn toàn nhằm đem đến sự tiện dụng nhất, Elite Active 65t nhẹ và thoải mái. Nó đi kèm với ba cặp vành tai silicone. Thiết bị được tích hợp micrô để thực hiện các cuộc gọi và lệnh thoại với ứng dụng Jabra Sound+ cho phép tuỳ chỉnh Equalizer.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Là một chiếc tai nghe nằm ở phân khúc cao cấp, chính vì thế đối với người dùng thông thường chắc chắn sẽ không thể tìm thấy được bất cứ điểm yếu nào trên chất lượng âm thanh của Jabra Elite Active 65t. Tai nghe có thể đáp ứng tốt với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Các dải âm đều thể hiện rất tốt đặc biệt là phần âm bass sâu hơn. Nhờ khả năng khử nhiễu và lọc tạp âm tốt nên việc sử dụng tai nghe để đàm thoại được thực hiện chất lượng âm thanh rất to và rõ ràng. Có thể nói rằng, Jabra Elite 65t chính là sự lựa chọn tốt dành cho những tín đồ yêu âm nhạc và ưa thích thể thao khi sở hữu màng loa 6mm.

Chuẩn kháng nước IP65

Active Elite 65T có vỏ được thiết kế hoàn toàn từ cao su non. Đặc biệt về mức độ bụi và nước IPX56 để chống lại cơn mưa và tập thể dục mồ hôi một cách tốt hơn bản cũ. Tai nghe vẫn sử dụng 4 micro đem lại chất lượng cuộc gọi và chất lượng thoại cực kỳ tốt. Cuộc đàm thoại của bạn được thực hiện vô cùng rõ ràng với cho phép bạn giảm tiếng ồn hiệu quả khi thực hiện cuộc gọi và màng loa được cải tiến chỉ có kích thước 6mm cho phép bạn chặn hoặc cho âm thanh xung quanh gây nhiễu.

kham-pha-tai-nghe-the-thao-jabra-elite-active-65t-2

Kết nối thiết bị thông qua Bluetooth 5.0

Jabra Elite Active 65t kết nối với các thiết bị phát âm thanh bằng Bluetooth 5.0, kết nối nhanh và ổn định, chất lượng cao hiện nay. Cùng với việc sử dụng ứng dụng Sound+, người dùng có thể điều chỉnh EQ khi nghe nhạc, ngừng phát nhạc khi tháo rời 1 tai nghe ra khỏi tai, tính năng thông minh này còn có thể ứng dụng khi dùng với laptop. Sản phẩm sẽ tự động tắt sau 15p khi không có kết nối Bluetooth, và 60p khi không hoạt động.

Thời lượng pin ấn tượng

Thời lượng pin của Jabra Elite Active 65t khá ấn tượng, người dùng có thể sử dụng liên tục trong 5 giờ, khi kết hộp với hộp dock sạc thông minh kèm theo mang đến thời gian đàm thoại liên tục trong 15 giờ. Công nghệ sạc nhanh 15 phút cho thời gian nghe là 1,5 giờ.

> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet