Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá tai nghe Sony IER-M9 mới nhất từ Sony

Khám phá tai nghe Sony IER-M9 mới nhất từ Sony

Sony IER-M9 là thuộc dòng tai nghe in-ear cao cấp vừa được Sony ra mắt tại triển lãm Hong Kong Hi-End AV Show 2018. Đây là siêu phẩm tai nghe cho chất lượng âm thanh cân bằng trong trẻo, chính xác đến từng nốt nhạc, dành cho đối tượng khách hàng chuyên nghiệp cũng như các audiophile khó tính nhất.

kham-pha-tai-nghe-sony-ier-m9-moi-nhat-tu-sony-1

Thiết kế

Tai nghe Sony này có một thiết kế housing với một cấu trúc IEM khá độc đáo, mới lạ và có chất rất riêng của Sony. Cấu trúc housing Sony IER-M9 hướng đến sự hiện đại, không hề to hay quá dày như những chiếc IEM khác trên thị trường mà nó có một sự tối ưu hóa tốt, kích thước hợp lý cũng như một khả năng đeo vừa vặn.

Sony IER-M9 được trang bị 2 chiếc cable khác nhau, một chiếc có jack kết nối 3.5mm và một chiếc là kết nối 4.4mm giúp tương thích tốt hơn với một vài sản phẩm máy nghe nhạc mới của hãng.

kham-pha-tai-nghe-sony-ier-m9-moi-nhat-tu-sony-2

Chất âm

Sony IER-M9 sử dụng 5 driver BA đặc biệt được thiết kế khá khác biệt so với các tai nghe BA thông thường 1 woofer bass, 1 full-range phụ trách low-mid, 1 full-range phụ trách high-mid, 1 tweeter treble, và đặc biệt nhất đó là 1 chiếc super-tweeter được sử dụng trong mẫu đầu bảng IER-Z1R. Chiếc super-tweeter đặc biệt này sử dụng màng diaphragm bằng chất liễu lõi magie có độ cứng cao, voice coil bằng đồng mạ bạc và cùng đầu connect mạ vàng. Điều này giúp chất lượng âm thanh của M9 có được chi tiết rõ ràng, dải treb mềm mại hơn với một âm trường có lớp lang thoáng đãng hơn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet