Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá Tai nghe không dây hoàn toàn Audio-Techncia ATH-CKS5TW

Khám phá Tai nghe không dây hoàn toàn Audio-Techncia ATH-CKS5TW

Audio-Techncia ATH-CKS5TW là thiết kế tai nghe không dây hoàn toàn mới nhất từ Audio-Technica, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất. Cùng khám phá xem có gì ở chiếc tai nghe đang hot này nhé!

kham-pha-tai-nghe-khong-day-hoan-toan-audio-techncia-ath-cks5tw-1

Thiết kế

Audio-Techncia ATH-CKS5TW mang một thiết kế độc quyền của hãng tai nghe Audio-Technica chỉ cần thoáng nhìn qua thôi là chúng ta đã có thể nhận biết ngay được đây là tai nghe của hãng, bởi chính những thiết kế mượt mà, trau chuốt đến từng khía cạnh của tai nghe, các góc cạnh của tai nghe True Wireless Audio-Techncia ATH-CKS5TW được dập khuyên tinh tế tỉ mỉ, đem lại được những đường vát cực kì nam tính, mạnh mẽ , phong cách đến với người tiêu dùng.

Phần hộp sạc của Audio-Techncia ATH-CKS5TW được thiết kế theo dạng thuôn dài, và được tích hợp đèn LED thể hiện tình trạng Pin còn lại của hộp sạc để đem tới cho người dùng những khả năng kiểm soát tốt hơn.

Về chất âm

ATH-CKS5TW cho độ fit rất tuyệt vời, và khi đeo lên tai ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được chất âm tuyệt vời của nó. So với kiểu âm thanh trung tính thường thấy trên tai nghe Audio Technica, ATH-CKS5TW có dải trầm nổi bật, hùng hồn nhưng không hề lấn lướt.

kham-pha-tai-nghe-khong-day-hoan-toan-audio-techncia-ath-cks5tw-2

Kết nối tiện lợi

Audio-Techncia ATH-CKS5TW với kết nối không dây giúp bạn kết nối trực tiếp tai nghe với điện thoại mà không cần thao tác trên điện thoại. Chất lượng âm nhạc và cuộc gọi đều được tối ưu nhờ công nghệ Qualcomm CVC (Clear Voice Capture) giúp lọc sạch tạp âm, tăng độ trong của âm thanh. Đồng thời, âm thanh được phát đều hai bên giúp chất lượng âm thanh được rõ ràng hơn.

Khả năng chống nước

Audio-Techncia ATH-CKS5TW có khả năng chống nước IPX2, có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt, như mưa và mồ hôi.

Hỗ trợ App ứng dụng kết nối dành cho Smartphone

Audio-Technica cũng cung cấp thêm app Connect dành cho smartphone để người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn, ví dụ chỉnh EQ hay thay đổi codec kết nối. App cũng giúp định vị tai nghe khi thất lạc.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet