Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá tai nghe JBL E55BTQE

Khám phá tai nghe JBL E55BTQE

JBL E55BTQE là phiên bản nâng cấp của JBL E55BT với thiết kế sang trọng, chất âm sống động cùng công nghệ Bluetooth hiện đại, đem đến cho bạn những trải nghiệm thật sự ấn tượng.

kham-pha-tai-nghe-jbl-e55btqe-1

Thiết kế

Tai nghe JBL này có miếng đệm tai chắc chắn, lực kẹp cũng khá nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng cả ngày dài. JBL E55BTQE  là chiếc tai nghe dạng over-ear tuy nhiên được chú trọng vào nhu cầu portable nên sẽ có khả năng xoay trở và gấp gọn dễ dàng. Phụ kiện đi kèm với tai nghe là cable aux 3.5mm và cable sạc microUSB, ngoài ra còn có thêm túi đựng với chất lượng khá tốt mà ở mẫu E55BT không được tặng kèm theo.

Trên earcup bên phải là switch nguồn, điều khiển âm lượng và phím thông minh cho nhu cầu sử dụng với smartphone. Earcup bên trái thì chỉ có cổng sạc microUSB. Khá giống với JBL E55BT, các phím điều khiển của nó cũng hơi khó nhớ và sẽ cần 1 thời gian ngắn để làm quen nếu bạn là người mới sử dụng lần đầu.

Chất âm

Tai nghe JBL này cho chất tiếng rất tốt với bass đầy đủ và có lực. Phần mid của tai nghe cũng được tuning khá lạ cho độ ấm áp tốt, dễ nghe, không gian 3D rộng rãi và hơi bay bay. Dải treble của JBL E55BT Quincy Edition may mắn là được tuning rất kỹ lưỡng cho độ chi tiết hầu như không thể chê được, nhất là khi đây chỉ là 1 chiếc tai nghe Bluetooth.

kham-pha-tai-nghe-jbl-e55btqe-2

Hiệu năng Bluetooth

JBL E55BT Quincy Edition có tầm hoạt động Bluetooth khoảng 10m, đi cùng thời lượng pin 20 giờ đủ cho 1 ngày sử dụng liên tục. Thông số này nói chung không quá ấn tượng ở thời điểm hiện tại nhưng vẫn có thể được đặt vào hàng khá.

Thời lượng pin

Pin sạc được tích hợp cung cấp đến 20 giờ chơi không dây, nhưng kèm theo một dây cáp có thể tháo lắp được trang bị mic và bộ điều khiển trong khi bạn hết pin.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet