Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá Tai nghe chống ồn Sennheiser Momentum Wireless

Khám phá Tai nghe chống ồn Sennheiser Momentum Wireless

Sennheiser Momentum Wireless là chiếc tai nghe chống ồn cao cấp mới nhất vừa được Sennheiser ra mắt, với khả năng chống ồn vượt trội, tích hợp trợ lý ảo và thời lượng pin khủng đến 17 giờ nghe nhạc liên tục.

kham-pha-tai-nghe-chong-on-sennheiser-momentum-wireless-1

Về phần thiết kế bên ngoài, Sennheiser Momentum Wireless vẫn không có nhiều thay đổi đáng kể với hình dạng earcup oval quen thuộc và phần earpad được làm bằng da cừu thât. Tuy nhiên độ thoải mái của tai nghe này cũng được Sennheiser cải thiện đáng kể nhờ thay đổi lớp đệm ở phần headband, giúp người dùng đeo trong thời gian dài.

Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless được hãng cải thiện thêm rất nhiều vào khả năng lọc tạp âm, giảm độ ồn môi trường xung quanh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chế độ chống ồn ở ba mức độ khác nhau tùy theo nhu cầu, môi trường sử dụng.

Chiếc tai nghe Sennheiser này sẽ tự động tắt nguồn khi các bạn gập gọn tai nghe lại và mở nguồn khi mở gọng tai nghe để sử dụng. Sennheiser Momentum Wireless cũng sẽ có tự động tạm dừng ca khúc khi tháo tai nghe ra và tiếp tục phát lại khi đeo lên tai.

Một tính năng cũng thường thấy trên các tai nghe cao cấp khác là chế độ transparent hearing cũng sẽ được tích hợp trên tai nghe để người dùng có thể nghe rõ các cuộc trò chuyện, thông báo xung quanh mà không cần phải gỡ tai nghe.

kham-pha-tai-nghe-chong-on-sennheiser-momentum-wireless-2

Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 với khả năng hỗ trợ các codec aptX, AAC và SBC. Đặc biệt codec aptX Low Latency (aptX LL) cũng được tích hợp trên tai nghe này để làm giảm độ trễ giữa âm thanh và hình ảnh.

Với những bạn hay vứt bừa bộn, thì mẫu Sennheiser Momentum Wireless cũng sẽ có một chip định vị tích hợp Bluetooth tracker giúp các bạn có thể tìm tai nghe thông qua ứng dụng Tile.

Thời lượng pin của tai nghe này là vào khoảng 17 tiếng liên tục với cổng sạc USB Type-C.

Phần phụ kiện bao gồm một túi vải cao cấp mới của Sennheiser giúp người dùng có thể gập gọn tai nghe để trong vali, balo.

Thông số kỹ thuật 

– Dải tần số: 6Hz – 22kHz

– Phiên bản Bluetooth: Tương thích Bluetooth 5

– Kích thước gói: 231 x 193 x 104 mm

– Hỗ trợ ứng dụng: Điều khiển thông minh Sennheiser

– Khử tiếng ồn: 3 chế độ khử tiếng ồn chủ động

– Thời gian sử dụng pin: 17 giờ

– Chuẩn USB: USB-C

– Nguồn cấp: 5.0 V DC, 330mA

– Đầu vào âm thanh: Bluetooth, Analog (giắc cắm mini), USB-C