Tin hot
Trang chủ / Tai nghe / Khám phá sự đặc biệt của tai nghe true wireless Audio Technica ATH-ANC300TW

Khám phá sự đặc biệt của tai nghe true wireless Audio Technica ATH-ANC300TW

Với sự phát triển sôi nổi và cực kì mạnh mẽ trên thị trường tai nghe true wireless có chống ồn chủ động trong thời gian gần đây. Bên cạnh những ông lớn như Sony, Panasonic thì Audio Technica cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm ATH-ANC300TW của mình. Cùng Khám phá sự đặc biệt của tai nghe true wireless Audio Technica ATH-ANC300TW trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Khả năng chống ồn chủ động của ATH-ANC300TW được hãng tinh chỉnh phù hợp nhất với thiết kế tai nghe True-Wireless nhỏ gọn. Chiếc tai nghe Audio-Technica này được trang bị hệ thống digital hybrid active noise cancelling, sử dụng hai microphone mỗi bên tai nghe để thu âm môi trường bên ngoài và một micro ở phía bên trong để thu âm phản hồi. Người dùng có thể điều chỉnh 3 chế độ chống ồn khác nhau thông qua Audio-Technica Connect App (AirPlane; On-The-Go và Office/Study).

Mỗi bên tai đều có 2 micro, được sử dụng để lọc các tiếng ồn trong môi trường xung quanh. Audio-Technica cũng tích hợp thêm công nghệ Qualcomm Clear Voice Capture nhằm đảm bảo sự rõ ràng cho giọng nói của bạn khi thực hiện cuộc gọi. Sản phẩm này cũng hỗ trợ codec AAC, aptX và TrueWireless Stereo Plus nhằm đảm bảo quá trình xem video được liền mạch, không có độ trễ hay gián đoạn trong âm thanh.

Các nút đa chức năng sẽ cho phép bạn điều khiển tai nghe và kích hoạt chức năng nghe âm thanh ở môi trường xung quanh. ATH-ANC300TW cũng sẽ nhận thức được lúc nào chúng được lấy ra khỏi hộp sạc và tự động bật chúng lên.

Nhờ vào chứng nhận IPX2, bộ tai nghe này có thể chống chịu được những giọt nước nhẹ, nhưng các cơn mưa lớn thì không. Về thời lượng pin, ATH-ANC300TW có thể hoạt động trong vòng 4,5 tiếng, nếu sử dụng chung với case sạc có thể lên đến tổng cộng 18 tiếng. Cổng sạc USB-C.

>>> Tìm hiểu những sản phẩm mới nhất được cập nhật tại trang Kpnet.