Tin hot
Trang chủ / Tai nghe / Khám phá những tính năng mới của Sony WF-1000XM3

Khám phá những tính năng mới của Sony WF-1000XM3

Với công nghệ không dây bluetooth và thiết kế tiện dụng vừa vặn mang lại sự thoải mái cả ngày dài, tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 cho bạn sự tự do đích thực của công nghệ không dây. Tai nghe chống ồn có thiết kế tiện dụng, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai bạn, mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn. Bề mặt cao su với độ ma sát cao giữ cho tai nghe chống ồn vừa khít và chắc chắn trong tai bạn để chúng không bất ngờ bị trượt ra ngoài. Cũng Khám phá những tính năng mới của Sony WF-1000XM3 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

>> Tham khảo giá bán và chi tiết Sony WF-1000XM3

Bản cập nhật cung cấp thêm thao tác điều khiển âm lượng trực tiếp từ earbud mà không cần phải gọi Siri / Google Assistant hay phụ thuộc vào smartphone. Theo một số thông tin từ Reddit, bản firmware mới sẽ cho phép người dùng lựa chọn giữa tính năng điều khiển âm lượng và tắt / mở chống ồn bằng cảm biến chạm trên tai nghe, tuy nhiên không thể sử dụng cả hai tính năng này cùng lúc được.

Bản cập nhật mới còn hiển thị lượng pin còn lại của case sạc bằng app Sony Headphones Connect trên smartphone. Người dùng cũng có thể chọn Alexa làm trợ lý ảo chính nếu không muốn sử dụng Google Assistant. Phiên bản firmware 2.0.2 lần này sẽ có thể được cập nhật dễ dàng qua app Sony Headphones Connect và tốn khoảng 30 phút trên cả Android và iOS.

Cách update firmware mới: 

– Bước 1: Cất tai nghe vào trong hộp sạc, đóng hộp sạc trong 5 giây và mở nắp ra lại

– Bước 2: Dùng hai ngón tay, nhấn giữ phần cảm ứng hai bên tai cùng một lúc và chờ trong khoảng 10 giây là hoàn tất

>>> Tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất về  tai nghe Sony được cập nhật tại trang Kpnet.