Tin hot
Trang chủ / Đồng hồ / Khám phá những tính năng của Đồng hồ Fitbit Charge 3

Khám phá những tính năng của Đồng hồ Fitbit Charge 3

Với thời gian sử dụng pin kéo dài tới 7 ngày giúp bạn duy trì hoạt động và cảm hứng trọn vẹn nhất là điều đầu tiên đáng chú ý ở dòng sản phẩm này. Bên cạnh đấy, những cải tiến mới được tích hợp trong chiếc đồng hồ này cũng là điều đáng để tìm hiểu. Cùng Khám phá những tính năng của Đồng hồ Fitbit Charge 3 trong bài viết dưới đây nhé.


Đồng hồ thông minh thiết kế kiểu dáng mới lạ, hỗ trợ luyện tập thể dục thể thao. Với Fitbit Charge 3 Graphite/Black, đây là chiếc đồng hồ thông minh sáng tạo nhất, thiết kế cực mỏng, thoải mái và cao cấp. Ngoài ra, còn nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất nâng cao mà mọi khách hàng mong muốn.


Thiết kế mới, thanh thoát hơn

Vớt mặt sau được vát phẳng hơn, cùng nút vật lí được loại bỏ, Fibit mang đến một diện mạo mới và thanh thoát hơn cho Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3. Bên cạnh đó khả năng chống trầy khi có va đập cũng được cải tiến hơn với lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 được trang bị.

Màn hình OLED cảm ứng, thao tác dễ dàng

Công nghệ màn hình OLED đi cùng hệ màu GrayScale được tích hợp trên màn hình cảm ứng cho phép người dùng theo dõi rõ các hiển thị, thao tác ngay trên mặt cũng trở nên nhanh hơn. Với màn hình lớn, màn hình cảm ứng và màn hình đèn nền tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng, việc xem thống kê, thông báo hoặc thời gian trong ánh sáng mặt trời hoặc vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn.

Thời lượng pin lên đến 7 ngày 

Với thời gian sử dụng pin kéo dài tới 7 ngày, Fitbit Charge 3 Graphite/Black giúp bạn duy trì hoạt động và cảm hứng trọn vẹn nhất. So với mẫu Fitbit Charge 2, chiếc đồng hồ Fitbit Charge 3 đã tăng cường thời lượng pin lên đến hơn 40%. Tức là bạn có thể sử dụng nó lên đến 1 tuần chỉ trong 1 lần sạc. Tất nhiên, đây là thời lượng ước tính vì nó còn phụ thuộc nhiều vào lượng sử dụng của bạn.

Cập nhật thông tin

Khả năng hiển thị thông tin trên Fitbit Charge 3 Graphite/Black nhiều hơn 40% so với thế hệ trước nhờ vào màn hình 1.57 inch. Với ứng dụng Fibit người dùng có thể chủ động điều chỉnh thông số hiển thị như thời gian, ngày tháng, thời tiết, nhịp tim…  theo nhu cầu của cá nhân trên chính chiếc đồng hồ thông minh của bạn.

Linh hoạt thay đổi giao diện mặt vòng tay

Sẽ không còn sự nhàm chán với một giao diện, người dùng giờ đây có thể thay đổi giao diện vòng tay theo sở thích bằng những khuôn mặt vòng tay được tích hợp.

Hiển thị thông báo

Những thông báo như: Cuộc gọi, nội dung tin nhắn sẽ hiển thị ngay trên mặt, dễ dàng theo dõi. Fitbit Charge 3 Graphite/Black còn có khả năng trả lời tin nhắn nhanh.

Lưu ý: Tính năng này hiện chỉ có ở Android và tin nhắn trả lời phải dưới 60 kí tự.

Theo dõi vận động, chăm sóc sức khỏe

– Tính năng nhắc nhở: Tự động theo dõi và nhắc nhở người dùng đứng lên di chuyển nếu ngồi quá lâu.

– Chế độ thở: Hướng dẫn chế độ thở phù hợp với các lần thở được dựa trên nhịp tim của bạn.

– Với  hơn 15 bài tập: Chạy, đạp xe, bơi, yoga… sau đó đặt mục tiêu và nhận thống kê thông số theo thời gian thực trong quá trình thực hiện.

Chống nước 5ATM

Fitbit Charge 3 Graphite/Black có khả năng kháng nước lên đến 5ATM hỗ trợ làm việc ở độ sâu 50m, đi kèm theo đó là tính năng theo dõi môn bơi lội để phục vụ cho những ai yêu thích môn thể thao này. Một điểu tuyệt vời cho fan Fitbit cùng niềm đam mê bơi lội của mình.

Theo dõi sức khỏe phụ nữ 

Biết cơ thể của bạn trên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng Charge 3 Graphite/Black với ứng dụng Fitbit để theo dõi thời gian, ghi lại các triệu chứng, xem lịch rụng trứng được dự đoán và hơn thế nữa.

Thời gian sử dụng pin

Người dùng thoải mái sử dụng Fitbit Charge 3 Graphite/Black suốt tuần dài với viên pin được trang bị mà không cần sạc lại.

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật của tuần qua tại trang Kpnet