Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá những tính năng của Amply Yamaha RX-V685

Khám phá những tính năng của Amply Yamaha RX-V685

Amply Yamaha RX-V685 là một mô hình loa 7.2 kênh, với các ưu điểm nổi bật như: công suất đạt 150W/kênh, tương thích với video 4K HD Ultra, HDR và Dolby Vision. Bên cạnh đó là khả năng nghe không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Với kết nối Wi-Fi AV Receiver này phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến Spotify, Tidal, Qobuz và Deezer. Những thiết bị này cũng hỗ trợ stream nhạc thông qua DLNA 24-bit/384kHz. Kết nối không dây như Bluetooth, AirPlay. Wifi.

Amply Yamaha chinh hang này kết hợp bộ điều khiển HDMI với 4 đầu vào và 1 đầu ra. Các luồng video SD, HD, 3D HD và Ultra HD 4K được quản lý. Bạn có thể sử dụng HDMI mới, nâng cấp, từ tất cả các độ phân giải đến (DVD chẳng hạn), tới Ultra HD 4K (2160p). Các Yamaha RX-V685 MusicCAST tương thích với ổ đĩa Blu-ray UHD, có thể truyền tải video 2160p và 10-bit HDR với TV tương thích.

Yamaha MusicCast RX-V685 đi kèm với một micro hiệu chuẩn YPAO, để điều chỉnh khả năng tái tạo âm thanh của loa thành các đặc tính của phòng nghe.  YPAO (Yamaha Parametric Acoustic Optimizer). Thuật toán hiệu chỉnh phòng độc quyền này phân tích âm học của phòng bằng micrô đi kèm và tự động hiệu chỉnh một vài thông số để âm thanh có được chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với phòng nghe

Yamaha cung cấp một ứng dụng điều khiển di động cho iOS Android. Nó hỗ trợ giao thức truyền trực tuyến Yamaha MusicCast của amp và cho phép nghe các dịch vụ trực tuyến Deezer, Spotify, Tidal và Qobuz

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ampli Recever : 7.1 2ênh
Công suất : 150 W x 7 kênh
Giả mã âm thanh : Dolby TrueHD, Dolby Digital, DTS-HD Master Audio
Chíp DAC : Burr-Brown 384 kHz / 32-bit DAC x 3
Định dạng Audio : MP3 / WMA / MPEG-4 FLAC: 192 kHz / 24-bit

WAV / AIFF: 192 kHz / 32-bit, DSD: 11.2 MHz

USB : USB Memory, Portable Audio Player
Kết nối không dây : Bluethooth, AirPlay, Wifi
Front AV Input : USB / Mini Jack
Input/Output : 2 Optica, 2 Coaxial, 5 Analog Input/Output, HDMI 7
Dimensions : 435 x 171 x 378 mm
Weight : 10,5 kg