Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá những tính năng của Amply Onkyo TX-RZ720

Khám phá những tính năng của Amply Onkyo TX-RZ720

Onkyo TX-RZ720 là mẫu amly 7.2 kênh, được hãng âm thanh Onkyo ưu ái trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đó là loạt những tính năng hiện đại, cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

kham-pha-nhung-tinh-nang-cua-amply-onkyo-tx-rz720-1

Amply này mang lại lợi ích từ việc xây dựng nghiêm túc bằng các thành phần hi-fi và các công nghệ độc quyền đã tự chứng minh. Có bộ khuếch đại băng thông cao WRAT và nguồn cung cấp điện HCPS cao hiện tại, cung cấp vòng quay amp ấn tượng này. Công suất đỉnh của nó do đó lên tới 175 W.

Onkyo TX-RZ720: Tương thích HDMI 2.0 UHD 4K và HDR

Onkyo TX-RZ720 có một kết nối đủ lớn để nhận được tín hiệu âm thanh và video từ nhiều nguồn khác nhau (Blu-ray / DVD / CD, bộ giải mã HD, máy chơi game …). Tương thích với các dòng video 4K / 60Hz và 3D có độ phân giải cực cao, nó được trang bị giắc cắm  HDMI 2.0, bao gồm đầu ra tương thích với trả lại âm thanh của TV (ARC) để giới hạn việc lắp đặt cáp. Ngoài ra, video 4K Ultra-HD với mã hóa động HDR10 và Dolby Vision (Blu-ray Ultra HD) được hỗ trợ và gửi đến TV tương thích.

kham-pha-nhung-tinh-nang-cua-amply-onkyo-tx-rz720-2

Onkyo TX-RZ720  cho phép giải mã:  Dolby Atmos và DTS chế độ X 5.2.2 và 3.2.2.

Onkyo TX-RZ720: Hiệu chuẩn AccuEQ / AccuReflex

Bộ khuếch đại rạp hát tại gia Onkyo TX-RZ720 có hệ thống hiệu chỉnh loa âm thanh dựa trên các thuộc tính của phòng nghe. Được gọi là Onkyo AccuEQ, nó cung cấp một âm thanh cân bằng và một giai đoạn âm thanh chính xác trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, công nghệ AccuReflex tối ưu hóa hoạt động của loa được sử dụng cho các kênh dọc Atmos và DTS: X.

Audio streaming là một trong những điểm nổi bật của Onkyo TX-RZ720. Có nhiều giao thức tích hợp, để đảm bảo khả năng tương thích tối đa giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Onkyo đã tích hợp các giao thức AirPlay và DLNA cổ điển, nhưng đặc biệt là Chromecast tích hợp và DTS Play-Fi. AirPlay được tích hợp với iPhone, iPad và Apple máy tính, âm nhạc có thể được truyền đến Onkyo TX-RZ720 , mà không suy giảm và chất lượng CD tối đa.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet