Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá Dàn karaoke gia đình BM-04 đang hot hiện nay

Khám phá Dàn karaoke gia đình BM-04 đang hot hiện nay

Dàn karaoke gia đình BM-04 là một dàn máy tuyệt vời cho gia đình bạn, với âm thanh chất lượng, sống động, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hiện đại. Dàn karaoke này có mức giá rất phải chăng, bạn hoàn toàn có thể sắm cho gia đình.

kham-pha-dan-karaoke-gia-dinh-bm-04-dang-hot-hien-nay-1

Dàn karaoke này bao gồm:

1. Loa JBL KI510

Loa Karaoke JBL KI 510  thiết kế loa 3 đường tiếng là sự kết hợp hoàn hảo giữa một loa siêu trầm 10 inch, loa trung 5 inch và loa tweeter 1 inch giúp tái tạo âm thanh toàn dải tuyệt vời.

kham-pha-dan-karaoke-gia-dinh-bm-04-dang-hot-hien-nay-2

Loa karaoke JBL có độ nhạy 90 dB cùng trở kháng 8 Ohm mang đến âm thanh chất lượng. Tổng công suất 2 loa là 200W- 800W cho phép bạn có thể sử dụng ở nhiều mức công suất khác nhau mang đến trải nghiệm âm thanh thú vị nhất.

2. Ampli Jarguar PA-606XG

Amply karaoke Jarguar PA-606XG có khả năng khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

kham-pha-dan-karaoke-gia-dinh-bm-04-dang-hot-hien-nay-3

Amply Jarguar 606XG còn có chức năng Reverb giúp tạo cảm giác cho người dùng như đang biểu diễn hát trên không gian sân khấu chuyên nghiệp.

3. Micro Guinness MU-116

kham-pha-dan-karaoke-gia-dinh-bm-04-dang-hot-hien-nay-4

– Bắt sóng dễ dàng với tần số cao ở băng tần hẹp với nhiều mức độ khác nhau và bộ lọc tần số xử lý các tín hiệu gây nhiễu.

– Đầu Micro được thiết kế đặc biệt theo các đặc điểm của âm thanh giúp âm trong sáng, âm trần sau và âm cao rõ.

– Loại bỏ tiếng ồn bởi chức năng khởi động mềm khi tắt mở sản phẩm để tránh làm ảnh hưởng đến loa và gây ra tác động xấu trong quá trình sử dụng.

– Phạm vi hoạt dộng từ 15m – 40m trong điều kiện tốt nhất.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet