Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Khám phá bảng vẽ Wacom Intuos Draw Fun Small (CTL-490/W0-CX)

Khám phá bảng vẽ Wacom Intuos Draw Fun Small (CTL-490/W0-CX)

Wacom Intuos Draw Fun Small được thiết kế dành cho những người mới làm quen với khả năng sáng tạo bằng công nghệ. Có 2 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: Trắng và Xanh dương để người dùng lựa chọn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng chia sẻ ý tưởng

Bảng Vẽ Wacom này rất nhỏ gọn và nhẹ, thuận tiện khi không gian sáng tạo của bạn bị hạn chế, và có thể mang đi bất cứ đâu. Với Intuos, bạn có thể chia sẻ nghệ thuật của mình với thế giới. Đăng trực tuyến, in trên giấy hoặc trên vải để hiển thị tác phẩm của bạn theo nhiều cách.

Tỏa sáng trí tưởng tượng của bạn

Với bảng vẽ này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết để đưa ý tưởng vào cuộc sống. Với phần mềm, và dịch vụ đào tạo, không mất nhiều thời gian để bạn vẽ, phác hoạ và chia sẻ. Bạn đang gần hơn là bạn nghĩ.

Nghệ thuật của bạn tạo nên sự tuyệt vời

Việc chuyển sang kỹ thuật số không thể dễ dàng hơn bằng máy tính bảng dạng bút của Intuos. Bút cảm ứng thoải mái và nhạy áp lực làm cho bản vẽ và vẽ cảm thấy tự nhiên, giống như bút trên giấy.

Mọi thứ người nghệ sĩ cần

Intuos đi kèm phần mềm ArtRage Lite*, cung cấp chính xác những gì bạn cần viết, phác thảo và vẽ. Chỉ cần cắm nó máy tính, đăng ký và tải miễn phí phần mềm.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet